Nhà hàng Nam Châu Hội Quán

Địa chỉ : 04 Kim Long, Huế
Điện thoại : +84 54 3510587
Fax : +84 54 3590111
Email : sales@namchauhoiquan.com

Nam Châu Hội Quán được hình thành từ đầu thế kỉ XIX. Nơi đây từng được xem là một thiết chế văn hoá của làng Nam Trung xưa, là nơi gặp gỡ, giao lưu của các vị quan lại triều Nguyễn từ miền Nam ra làm việc tại kinh đô Phú Xuân-Huế.

Ngày nay, khuôn viên này đã được xây dựng lại thành một trung tâm tổ chức các loại hình nghệ thuật ẩm thực, là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị hội thảo,sự kiện, lễ hội, tiệc chiêu đãi và tiệc tổng kết…

Với diện tích rộng rãi trên 7000m2, thoáng mát, cảnh quan sân vườn đẹp, Nam Châu Hội Quán có thể cùng một lúc phục vụ 2000 khách tại  các nhà hàng:

  • Nhà hàng Nam Châu
  • Nhà hang Hương Cau
  • Nhà hàng Sân vườn

Trong không gian kiến trúc độc đáo, toạ lạc trên một vị trí có giá trị lịch sử, được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại; các loại hình dịch vụ phong phú; đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, năng động, ân cần, chu đáo; Nam Châu Hội Quán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quí khách.Sự hài lòng của Quí Khách là tiêu chí họat động của Trung Tâm Ẩm Thực Nam Châu Hội Quán.

Nhà hàng Nam Châu

Với nội thất và các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi được bài trí một cách độc đáo,  nhà hàng gồm 2 tầng có thể tiếp đón một lượng khách  hơn 1500 người. Đặc bịêt thích hợp để tổ chức các loại hình lễ cưới hỏi, hội nghị, hội thảo, liên hoan tổng kết…  Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp tay nghề cao,sáng tạo; danh mục thực đơn phong phú với các món ăn Á- Âu- Việt-Hoa, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần, chắc hẳn sẽ làm hài lòng quí khách.

Nhà hàng Hương Cau 1

Được thiết kế và trang trí theo phong cách nhà rường truyền thống Huế,  nhà hàng Hương Cau 1 với 200 chỗ ngồi, chuyên phục vụ các buổi tiệc nhẹ, café sân vườn và tổ chức biểu diễn các loại hình văn hoá dân gian Huế .

Đến với nhà hàng Hương Cau 1, bạn có thể thưởng thức các loại thức uống đặc biệt cũng như  món điểm tâm với thực đơn phong phú và giá cả phải chăng.

Nhà hàng Hương Cau 2

Cấu trúc và không gian nhà hàng mang đến cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Với sức chứa 200 chỗ ngồi, nhà hàng Hương Cau 2 rất thích hợp cho việc tổ chức đón tiếp các đoàn khách du lịch, đoàn khách quan trọng, liên hoan, tổng kết cơ quan, họp mặt bạn bè. Nhà hàng còn tổ chức các bữa cơm Cung đình và các buổi biểu diễn nghệ thuật nhã nhạc Cung Đình Huế.

Đặc biệt, nhà hàng có tổ chức các khoá hướng dẫn nấu ăn. Quí khách sẽ tìm thấy một phong cách ẩm thực mới không quá cầu kì nhưng sang trọng và trang nhã.

Nhà hàng Sân vườn

Trong khung cảnh hài hoà với nhiều cây cảnh, kiểng hoa, nhà hàng Sân vườn Nam Châu Hội Quán là nơi lý tưởng để Quí Khách cùng gia đình, bạn bè gặp mặt, cùng nhau sẻ chia niềm vui, thưởng thức những loại thức uống, cocktail đặc biệt, những món ăn độc đáo, phong phú được pha chế, chuẩn bị và phục vụ bởi  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đặc biệt, nhà hàng có tổ chức Buffet tự chọn cuối tuần với hàng chục món ăn phong phú, cùng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn sẽ thoả mãn nhu cầu đa dạng của quí khách.   

Tổ chức tiệc cưới

Nam Châu Hội Quán là địa điểm hấp dẫn, đáng tin cậy để các đôi bạn trẻ tổ chức ngày vui  của  mình.

Đến với Nam Châu Hội Quán để được tư vấn tổ chức các nghi thức lễ truyền thống, chọn trang phục cưới phù hợp, lên chương trình đặc sắc cho lễ cưới. Chúng tôi sẽ làm cho lễ cưới của các bạn trở thành những thời khắc hạnh phúc đáng ghi nhớ nhất.

Nam Châu Hội Quán đã chuẩn bị nhiều chương trình mới lạ đặc sắc để tổ chức các nghi lễ Cưới Hỏi .Các  nghi lễ sẽ được dàn dựng chu đáo, long trọng theo nghi lễ truyền thống xứ Huế.

Đặc biệt chương trình khuyến mãi với những qùa tặng hấp dẫn đang chờ đợi các đôi bạn trẻ.

Hãy đến với Nam Châu Hội Quán để ngày hạnh phúc của bạn thêm phần hoàn hảo và trọn vẹn hơn.