Nhà hàng Quỳnh Hương

Nằm ở một vị trí đẹp trên đường Nguyễn Sinh Cung, Quỳnh Hương được khách sành ăn yêu mến nhờ không gian vườn xanh mát và thuận tiện để vừa ngắm dòng Hương Giang lững lờ trôi, chiêm nghiệm bức tranh thơ mộng về Cồn hến lại vừa được thưởng thức các món ngon chẳng nơi nào có được.
Địa chỉ : 133 Nguyễn Sinh Cung, Huế
Điện thoại : +84 54 3822890

Không n ào, sôi ni như nhng nơi khác, nhà hàng Quỳnh Hương mang li cho thc khách cm giác m cúng, bình yên sau nhng xô b ca cuc sng. Đến đây, quý khách s được hòa mình vào thiên nhiên, trong khu vườn rp bóng cây xanh và nhng hàng cau thng tp dc li đi rt đc trưng ca thôn V. Không gian nhà hàng rng rãi thoáng mát cng vi nhng món ăn mang hương v rt riêng s là đim đến lý tưởng cho mi người.

 

Lối dẫn vào giữa hai hàng cau xanh ngắt, 
Quỳnh Hương hiện lên như một bức tranh trữ tình, lãng mạn đầy quyến rũ

 

Buồng chuối hơn 150 nải nổi tiếng xứ Huế

Quỳnh Hương không ch lôi cun bi v “b ngoài”, mà còn níu chân  thc khách bi cái “bên trong”, đó là nhng món ăn ngon, phong phú li được trang trí đp, bt mt. Đu bếp là nhng người nhit tâm, có kinh nghim. Thc phm luôn được chn la k, bếp ăn ca nhà hàng Quỳnh Hương luôn đt tiêu chun cp phép an toàn v sinh thc phm.

Đến vi Quỳnh Hương, thc khách s được thưởng thc nhiu món ăn ngon vi hương v không ln vào đâu được, nào là: bò tươi nhúng nước m, gi cun hi sn, gỏi sứa, lẩu ếch lá giang, dế cơm chiên nước mắm… đc bit, món gà nướngng tre là món ăn không th b qua khi đến nơi đây. Gà nướng ng tre là món mà ai đã tng thưởng thc hn không thnào quên được mùi v đc bit ca nó. Tht gà cht miếng ướp gia v nướng ng tre đem li v ngon khó t. Gà kiến nuôi thnên tht săn chc, thm đượm gia v nh cách tướp rt riêng ca x Huế, to nên món ăn ngon t mùi đến v. Mùi gà nướng hòa ln mùi thân tre, lá chanh thơm nc, v ngt gà xen chút cay tiêu t và v nng thân s, ming chưa nhai hết tay đã mun khèo gp miếng th hai. Gà nướng tre còn có th ăn chung vi xôi hp, do thơm, ngon ming. 

Quỳnh Hương có nhiu không gian bàn khác nhau tùy tính cht bui tic hay s thích ca mi khách hàng. Thân mt haym cúng vi nhng chiếc bàn đơn hay không gian ghép chung dành cho các bui hp mt gia đình, nhóm bn… Nhà hàng có dch v t chc tic cưới vi sc cha 500 khách mi lượt và thường xuyên t chc các chương trình khuyến mãi trong mùa cưới.Dịch vụ tổ chức tiệc cưới, hỏi...

 Cá Mú hấp ngũ liễu Gỏi sứa
Gà nướng ống tre Gỏi cuốn hải sản
 Lẩu ếch lá giang Dế cơm chiên nước mắm

 

Quỳnh Hương vương lại chút duyên


 Khu vực bờ sông là vị trí quá lý tưởng cho những buổi tiệc mùa Hè. Tại đây, bạn có thể ngắm cảnh dòng Hương êm ả trôi, chiêm nghiệm Cồn Hến lúc chiều tà, thi thoảng xuất hiện một vài chuyến đò ca Huế trên sông...cuộc sống thật ý nghĩa, bình yên và thi vị

 Bước vào nhà hàng, thực khách luôn cảm nhận sự bình yên của khu vườn thơ mộng nơi thôn Vỹ Dạ với hai hàng cau cao vút chạy dọc lối đi. Có chút sâu lắng vấn vương trong lòng người đã từng đến. Một vài bình hoa đủ màu, một vài chú cá bơi lội tung tăng trong bể nước làm không gian thêm phần tươi vui. Nhìn ra sân vườn ngắm nghía những cây ăn quả rợp bóng mát và tận hưởng mùi hương dìu dịu của vườn ai mướt quá xanh như ngọc. Qua những cánh cửa vòm cong cong với chạm trổ đẹp mắt, dõi mắt xa xa là cảnh hai bên bờ Hương Giang thơ mộng. Không gian lãng mạn bên bờ sông dành tặng riêng cho các cặp đôi trong những đêm hè oi bức, những cơn gió mát lành và hơi nước mát rượi của dòng sông xanh. Ra về với dư vị các món ăn ngon, phục vụ cực kỳ chu đáo, Quỳnh Hương vương lại chút duyên từ dây leo Liên Hồ Đằng như mái tóc người thiếu nữ thướt tha, quyến luyến thực khách cho nhiều lần quay lại…

 Đến vi nhà hàng Quỳnh Hương đ thư giãn, đ tâm hn lng li, bình yên bên dòng Hương thơ mng, tr tình, dưới nhng tán cây xanh gió mát s thy lòng thanh thn, nh tênh và cùng thưởng thc hương v ca cuc sng qua nhng món ăn mà nhà hàng Quỳnh Hương mang đến.