Trung tâm DVDL nước khoáng nóng Mỹ An

Khu du lịch suối khoáng nóng Mỹ An nằm tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, cách trung tâm thành phố Huế 7km về phía Đông, cách biển Thuận An 4km, cách sân bay Phú Bài 18 km, rất thuận tiện giao thông đi lại.
Địa chỉ : Mỹ An, Phú Dương, Phú Vang
Điện thoại : (+84 234)3 86970
Fax : (+84 234)3 859 823
Email : sales@myanonsenspa.com.vn

Đây là suối khoáng nóng thiên nhiên đặc trưng lưu huỳnh duy nhất tại Huế, đã trở thành điểm du lịch mới thu hút nhiều du khách khi đến tham quan Huế.

Đến chốn yên bình của vùng quê ngâm mình trong làn nước khoáng nóng thiên nhiên tại các bể ngâm, nhấp nhi ly trà gừng và lắng nghe tiếng chim hót trong sân vườn để hòa mình vào chốn thiên nhiên thì thật là lý tưởng. Nước khoáng ở đây làm cho da mịn màn hơn, giảm được chứng đau xương, mỏi cơ và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 

 

Nếu bạn có thời gian và muốn đi tìm những phút thư giản thật sự hãy lưu một vài đêm ở khu nhà Rường cổ xưa theo lối kiến trúc nhà vườn Huế, buổi sáng tinh mơ lắng nghe tiếng chim hót đâu đó quanh vườn, ngắm nhìn cánh đồng lúa chín vàng thoảng thoảng mùi hương lúa bên cửa sổ, chiều chiều ngồi nhâm nhi một vài ly và thưởng thức các món ăn ngon tại đây như bà ba hấp muối, cua hấp bia đặc biệt là lẫu gà lá giang với cách nấu nướng đặc trưng của người Huế thì thật là sảng khoái. Bạn đã đến đây chưa ?

Các sản phẩm, loại hình dịch vụ:

Phòng ngủ, nhà hàng, dịch vụ ngâm tắm khoáng, spa, vật lý trị liệu, tổ chức hội thảo, tham quan Huế, tổ chức các tiệc tổng kết, liên hoan, tiệc cưới, hỏi, cho thuê xe ô-tô, xe máy...
 
Đặc biệt dịch vụ ngâm tắm nước khoáng lưu huỳnh thiên nhiên duy nhất tại miền Trung. Nước khoáng ở đây có tác dụng làm đẹp làn da, tăng cường giải độc, giảm chứng đau xương, đau cơ đã được Bộ Y tế công nhận và du khách trong và ngoài nước tín nhiệm.

Địa chỉ: xã Phú Dương, huyện Phú Vang, TT Huế
Điện thoại: (+84+54)3 86970
Fax: (+84 54)3 859 823
Email: sales@myanonsenspa.com.vn
Website: ww.myanonsenspa.com.vn

thuathienhue.gov.vn