COMEBACK CỐ ĐÔ 2022 - Bữa tiệc Rock Huế sau 10 năm

Sau một thập kỉ, Huế mới có sự trở lại của một đêm nhạc rock đúng nghĩa và quy mô như thế này. “Comeback Cố Đô” là show diễn mở đầu trong chuỗi dự án âm nhạc Mô Tê, được thực hiện bởi công ty Gia Bảo Event & Media và “Comeback Cố Đô”. Đây cũng là chương trình nằm trong tuần lễ hưởng ứng Festival Huế 2022.
;

Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa sắc màu nghệ thuật cổ kính nhưng vẫn mang trong mình nét đẹp đô thị chính là điều Mootee Show in Vietnam hướng tới. Đêm đại tiệc Rock với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Ban Nhạc Bức Tường - huyền thoại của Rock Việt, Rocker Phạm Anh Khoa, nhạc sĩ Lưu Quang Minh, Ban Nhạc Cá Hồi Hoang - dấu ấn Indie, Ban Nhạc Brainwave - thế hệ mới cá tính, cùng 2 ban nhạc Cochinchine và Napalm đến từ thành phố Huế, COMEBACK CỐ ĐÔ mong muốn tạo nên dấu ấn riêng để cùng gắn kết mọi thế hệ lại gần nhau hơn bằng âm nhạc.

Tại bữa tiệc Rock khán giả ở nhiều thế hệ khác nhau từ các bạn trẻ cấp ba, sinh viên đại học hay lứa tuổi trung niên là fan lâu năm của ban nhạc Bức Tường. Tất cả điều có một tình yêu lớn cho Rock, cùng nhau sống trong bầu không khí sôi động của những ban nhạc hiện đại hay chìm đắm trong những bản nhạc mà thế hệ 7x, 8x vốn thuộc nằm lòng cả giai điệu lẫn câu từ. 

Mở đầu chương trình ban nhạc Napalm với các ca khúc: “Gió”, “Kẻ cắp trái tim”, “Ranh giới của lựa chọn”, “Bring me to life”. Cochinchine Band với các ca khúc: “Chờ em”, “Mắt nâu” và đặc biệt là “Câu hò mẹ tôi” kết hợp với đàn nhị của Nguyễn Đình Thành. Brainwave máu lửa với các ca khúc: “Cùng chạy”, “Mất lối” đặc biệt “My everything” đốn tim khán giả với bản phối mới lạ và bắt tai người nghe. Cá Hồi Hoang chiếm trọn tình cảm với khán giả trẻ bằng các ca khúc: “Nitro-250”, “Phòng trống”, “Tầng thượng 102”...

Những ca khúc làm nên tên tuổi của ban nhạc Bức Tường như: “Con đường không tên”, “Bình Yên”, “Mùa đông ở lại” “Tháng 10”, “Cơn mưa tháng 5”, “Tâm hồn của đá” được rocker Phạm Anh Khoa thể hiện trọn vẹn trên sân khấu và ở đâu đó vẫn có sự hiện hữu của cố ca sĩ Trần Lập trong không gian này. 


Band Napalm

Cochinchine Band

Nguyễn Đình Thành biểu diễn đàn nhị kết hợp với Cochinchine Band trong ca khúc Câu hò mẹ tôi 

Brainwave

Cá Hồi Hoang 

 Ban nhạc Bức Tường 

Chiếc mic của cố nghệ sĩ Trần Lập 

Rocker Phạm Anh Khoa 

 Con trai của Nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng biểu diễn cùng bố

Sự kết hợp của Bức Tường và Brainwave - hai thế hệ cùng biểu diễn 

Ban nhạc Bức Tường chào tạm biệt khán giả 

Cuồng nhiệt và say đắm là cảm xúc mà bạn trẻ có được trong Festival Rock Huế 2022

Trung Phan - Đình Chiến (Nhóm PV website Huế Festival)