Giới trẻ Huế cháy hết mình với Da Lab

Huế đang rất nóng nhưng đêm nay (29/06/2022) tại Sân khấu Bia Quốc Học nhiệt độ đã tăng cao với bầu không khí sôi động mà nhóm nhạc Da Lab mang lại cho Cố đô. 
;

Khởi động nhẹ nhàng bằng ca khúc “Từ ngày em đến”, khán giả được bắt gặp và sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình cùng ca khúc “Thở”. “Đời là đi” với nhịp vui tươi, khán giả nhún nhảy theo lời ca tiếng hát của nhóm... Chương trình được Da Lab thiết kế theo nhịp tăng dần về mạch cảm xúc cũng như nhịp điệu. Ngoài Da Lab, đêm nay khán giả được thỏa mãn mong muốn bởi cặp đôi Minh Tốc & Lam - sự kết hợp tiếng đàn ghi ta của anh chàng Minh Tốc với giọng hát trong trẻo của Lam đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Buổi diễn này, DaLab đã đưa khán giả Festival Huế về với “Thanh xuân”, cùng nhau “Gác lại âu lo” và kết thúc chương trình bằng ca khúc “Một nhà”.

DaLab đã đưa khán giả Festival Huế 2022 về với “Thanh xuân” của mình

Nghẹt thở với bầu không khí tại bia Quốc Học đêm nay

Tiếng đàn ghi ta của anh chàng Minh Tốc với giọng hát trong trẻo của Lam đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả

Mỗi tiết mục đều mang một âm hưởng mới lạ của tuổi trẻ - hừng hực và tràn đầy năng lượng sống

DaLab là nhóm nhạc hình thành với mô hình hoạt động độc đáo tại Việt Nam, gồm 4 thành viên có khả năng tự sáng tác, sản xuất và biểu diễn các bài hát thuộc thể loại Rap/Hiphop, R&B, Pop, Reggae. Nhóm đã hoạt động gần 15 năm và nhận được sự yêu mến, nhiệt tình hưởng ứng bởi đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Khán giả được bắt gặp và sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình cùng Dalab

Đình Chiến - Trung Phan (PV TT Festival Huế)