Chill cùng Chillies trong đêm diễn đầu tiên tại Festival Huế 2022

Trước 19h30 ngày 28/6, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt tại Bia Quốc Học để đón chờ đêm biểu diễn đầu tiên của ban nhạc Chillies - ban nhạc indie “independent music” với ca khúc Mascara được stream nhiều nhất trên hệ thống Spotify. Đây là một trong những ban nhạc được giới trẻ mong chờ tại tuần lễ Festival Huế 2022.
;

Không để khán giả trẻ phải thất vọng, 10 ca khúc tự sáng tác, hoà âm và phối khí trong đêm diễn là 10 sắc thái khác nhau về cuộc sống như “Mộng du”, về tình yêu như “Mascara”, “Có em đời bỗng vui” hay những trăn trở của giới trẻ qua “Bao nhiêu”, “Những con đường song song” hay những hoan ca của cuộc sống “Cứ chill thôi” … được thể hiện một cách mộc mạc và gần gũi nhưng không kém phần lôi cuốn và đầy cảm xúc.

Mỗi bài hát là mỗi chủ đề gần gũi với cuộc sống cùng với khả năng trình diễn nhiều thể loại nhạc đi từ Alternative Rock như “Vùng ký ức” đến các bản Pop như “Bao nhiêu”, “Qua khung cửa sổ”, “Mascara” hay “Synthpop với Mộng du”. Chillies đã đem đến một buổi tiệc đa sắc màu bởi những giai điệu rộn ràng ăn khớp với nhau đến lạ kỳ đã chinh phục hoàn toàn giới trẻ Cố đô khi các bạn trẻ không ngừng hát theo những ca khúc của Chillies.

Khép lại chương trình với bản hit đã làm nên tên tuổi của mình – “Và thế là hết” - Chilles hẹn gặp khán giả Huế trong đêm diễn thứ hai của nhóm tại Festival Huế 2022 vào lúc 20h45 – 21h45 ngày 29/6 tại Sân khấu Công viên 3/2.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn đầu tiên của Chillies tại Festival Huế 2022

Trang Le, Trung Phan (Nhóm PV website Huế Festival)