Chìm đắm cùng nhạc pop điện tử với nhóm Kid Francescoli đến từ Pháp

Kid Francescoli vừa có buổi biểu diễn đầu tiên tại sân khấu Bia Quốc Học vào tối 28/06 trong khuôn khổ những chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật quốc tế có mặt tại tuần lễ Festival Huế 2022. Đêm diễn tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc 19h30, ngày 29/06 tại cùng sân khấu.
;

Kid Francescoli là nhóm nhạc pop điện tử (electro pop) đến từ Pháp. Được thành lập vào năm 2002, Kid Francescoli được nhìn nhận như là một trong những bậc thầy về dòng nhạc điện tử vừa đầy mê hoặc, vừa sôi động, vừa phảng phất đâu đó những giai điệu u sầu.

Kid Francescoli - nhân vật chính của đêm diễn

Khán giả chill cùng nhóm nhạc Kid Francescoli

Khán giả háo hức chờ đêm diễn bắt đầu

Âm nhạc của Kid Francescoli từng được sử dụng trong nhiều video quảng cáo của nhiều thương hiệu trên thế giới (như Façonnable, Lanvin, Lacoste, Chanel, Lancôme, Aldi,...), trong nhiều bộ phim nổi tiếng (Mafiosa, Skam, Valeria và Emily ở Paris). 

Đại diện nhóm nhạc chào khán giả trước buổi biểu diễn

 "Moon" - bản hit của Kid Francescoli đã đạt được hơn 65 triệu lượt xem trên YouTube (tính đến ngày 28/06/2022) và phá vỡ các kỷ lục trên TikTok với hơn 570 ngàn lượt sử dụng ghép nhạc vào video cá nhân của người dùng khắp thế giới. Vào tháng 3 năm 2021, "Moon" đã giành được danh hiệu đĩa đơn vàng cho hơn 15 triệu lượt stream bên ngoài nước Pháp. Tại Festival Huế 2022, bản "Moon" cũng đã được giới thiệu đến công chúng yêu âm nhạc tại đêm diễn của nhóm nhạc.

Nhóm nhạc Kid Francescoli sẽ có đêm diễn tiếp theo diễn ra vào lúc 19h30, ngày 29/06 tại cùng sân khấu Bia Quốc Học. Mời quý khán giả đón xem!

Dưới đây là một hình ảnh tại đêm diễn đầu tiên của nhóm nhạc Kid Francescoli:


Kid Francescoli gởi nụ hôn nồng thắm đến đông đảo khán giả tại đêm nhạc

 

Đông Nguyễn (Nhóm PV website Huế Festival)