Nine Family sôi động tại Huế Dance Showcase 2022

Trong tuần lễ Festival Huế 2022, cầu Gỗ Lim là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật đường phố sôi động hàng đêm, nhằm tạo sân chơi cho giới trẻ và du khách. Tối ngày 27/6 chương trình Huế Dance Showcase 2022 do nhóm nhạc Nine Family thực hiện đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia. 
;

Gần 50 “dancer” tuổi từ 10 đến 20 đã khuấy động không khí lễ hội bằng âm nhạc và vũ đạo hiện đại. Những tiết mục mang hơi thở nghệ thuật đa phong cách, những điệu nhảy hiphop đúng chất năng động, trẻ trung của giới trẻ nhưng vẫn không quên lồng ghép các yếu tố dân gian như màn múa “Gieo quẻ” trong trang phục áo dài ấn tượng. 

Nine Family trong tiết mục mang âm hưởng dân gian đương đại – “Gieo quẻ”

Không đơn thuần là đêm diễn của riêng mình, Nine Family còn giới thiệu nhóm nhảy P&T, cho thấy tinh thần cầu thị của các bạn trẻ rất cao. “Đây là cơ hội lớn mà Festival Huế đem đến cho Nine Family nói riêng và cho giới trẻ Huế nói chung khi BTC đã tạo nên một sân chơi lành mạnh để bạn trẻ được thể hiện, giới thiệu và kết nối với nhau. Hi vọng những buổi biểu diễn như vậy sẽ được duy trì và phát triển hơn nữa.” Hồ Ngọc Anh Tân, Trưởng nhóm Nine Family chia sẻ. 

Nhóm nhảy hiện đại P&T

Kết thúc chương trình là 20 phút nhạc DJ sôi động như thể kết nối cả khán giả, du khách và diễn viên hoà thành một thể thống nhất, hài hoà. Chúng ta sẽ còn gặp lại Nine Family lúc 20h45 ngày 28/06 tại sân khấu Quốc Tử Giám

Màn DJ chào sân cùng khán giả

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp tại đêm diễn:

Trang Lê (Nhóm PV website Huế Festival)