Màn độc diễn ấn tượng của Konoba trên sân khấu Festival Huế 2022

Konoba, tên thật là Raphaël Esterhazy, là một nghệ sĩ người Bỉ. Anh là tác giả, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và nhạc công chơi nhiều nhạc cụ. Album đầu tay “Smoke & Mirrors” được phát hành và thành công vang dội với bài hát “On Our Knees” vượt qua con số 50 triệu lượt xem ở châu Âu.
;

Sự đa tài của một nghệ sỹ

Konoba quyết định đi vòng quanh thế giới tìm cảm hứng sáng tác cùng người bạn thân, nhạc sĩ - nhà sản xuất R.O (Olivier Rugi). 10 tháng sau, họ quay trở lại quê hương với một album mới, có tựa đề hết sức giản dị  “10”. Sau hai năm lưu diễn liên tục với hình thức song ca, Konoba đang chuẩn bị ra mắt album thứ 2 đánh dấu sự trở lại của anh với hình thức đơn ca. Tất cả những nhạc phẩm tinh túy đó của Konoba cùng các cộng sự sẽ được trình diễn tại Tuần lễ Festival Huế (25/6 – 30/6/2022).

Cháy hết mình trong mỗi tiết mục 

Đến với Cố đô kỳ này, Konoba đã trình diễn những tiết mục độc đáo thể hiện sự đa tài của một nghệ sỹ. Konoba vừa là đạo diễn đồng thời là diễn viên với những động tác chuyên nghiệp, thuần thục. Một mình, anh đã kiến tạo nên một sân khấu với da dạng nhạc cụ, tạo hiệu ứng tích cực và thu hút sự quan tâm hưởng ứng từ công chúng. 

Tại Festival Huế 2022, Konoba đã có hai buổi diễn vào tối 27/06 sân khấu Bia Quốc Học và tối 28/06 sân khấu công viên 3/2.
 

Kim Thanh - Đông Nguyễn (PV TT Festival Huế)