Hoàng Rob với Mặt trời phương Đông

Đến với Festival Huế 2022, Hoàng Rob thực hiện đêm concert mang tên Mặt Trời Phương Đông. Đêm nhạc là sự giao thoa giữa âm nhạc đương đại và tinh thần truyền thống.
;

Năm 2016, Hoàng Rob ra mắt dự án âm nhạc Hừng Đông bao gồm album và đêm concert diễn ra tại “thánh đường nghệ thuật” - Nhà Hát Lớn Hà Nội. Anh trở thành nghệ sĩ violin đầu tiên của Việt Nam thực hiện album concert và tổ chức liveshow riêng, đưa tiếng đàn violin đến gần hơn với khán giả đại chúng. Năm 2017, Hoàng Rob nhận được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Cống Hiến và dành chiến thắng. Với việc cầm trên tay chiếc cúp của giải thưởng âm nhạc vốn chỉ dành cho các ca sỹ và nhạc sỹ, Hoàng Rob trở thành nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên và duy nhất tới hiện tại được ghi danh vào giải thưởng âm nhạc uy tín này. 

 Tôi hạnh phúc vì được biểu diễn trên sân khấu bia Quốc Học, gặp lại quê ngoại thân thương và phục vụ khán giả yêu nhạc tại lễ hội Festival Huế 2022
Chàng trai trẻ đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ

Dàn diễn viên của "Mặt trời phương Đông"

Hòa tấu cùngViolinist Đặng My và Cellist Lê Nga

"Hello Việt Nam" cùng ca sỹ  Gigi Hương Giang 

Đến với Festival Huế 2022, Hoàng Rob thực hiện đêm concert mang tên Mặt Trời Phương Đông. Hòa nhịp cùng anh trong đêm diễn là những người bạn nghệ sĩ khách mời như: ca sỹ Hà Lê, ca sĩ Gigi Hương Giang, nam rapper Osad, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm, nhóm GEN9 (Violinist Đặng My và Cellist Lê Nga), band nhạc và dàn dây Hừng Đông. Đêm nhạc là sự giao thoa giữa âm nhạc đương đại và tinh thần truyền thống. Khán giả có dịp thưởng thức các tác phẩm hiện đại mang đậm dấu ấn của Hoàng Rob và các nghệ sĩ khách mời, bên cạnh đó là những nhạc phẩm truyền thống quen thuộc nhưng được nghệ sỹ thể hiện với một tinh thần mới như Bèo Dạt Mây Trôi, Trống Cơm, Inh Lả Ơi sẽ vang lên tại sân khấu Bia Quốc Học bên dòng sông Hương thơ mộng.

Sự xuất hiện của ca sỹ Hà Lê đã đưa chất hiện đại vào với các tiết mục

Violon Hoàng Rob hòa tấu cùng nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm

Một đêm nhạc mãn nhãn, một chương trình chất lượng đến từng centimet

Kim Thanh (PV TT Festival Huế)