Mãn nhãn, hồi hộp và sảng khoái với các tiết mục xiếc

Tối 27/6, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mang đến các tiết mục xiếc vừa hấp dẫn, hồi hộp, cũng không thiếu tính hài hước để phục vụ khán giả Festival Huế 2022.
;

Những tiết mục xiếc hồi hộp
 

Tại sân khấu Công viên 3/2, phải hơn 1.000 khán giả, trong đó, nhiều khán giả nhí đã ngồi chật kín quanh sân khấu để thưởng thức các tiết mục do hơn 40 nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn.

Vui nhộn với các chú hề

Những tiết mục xiếc hấp dẫn, như xiếc thăng bằng thang, xiếc con lắc, xiếc lăn vòng… đã khiến khán giả không ít lần ồ lên vì tính mạo hiểm, rồi sau đó là những trán pháp tay tán thưởng khi các nghệ sĩ hoàn thành tiết mục của mình.

Xiếc khỉ khiến khán giả cười sảng khoái


Bên cạnh đó là những tiết mục tạo ra các tràn cười sảng khoái cho khán giả bằng xiếc nhào lộn, nhảy, đặc biệt là xiếc khỉ và xiếc mèo.

Bạn nhỏ Trần Vũ Hà My chia sẻ, cháu rất thích xem xiếc, nhất là tiết mục xiếc khỉ. Nhìn các chú khỉ nhỏ đạp xe, đi thăng bằng thật là thích. Ước gì có nhiều lần xiếc như thế để cháu được bố mẹ đưa đi xem.

Anh Phùng Đắc Nhẫn, đại diện Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho hay, phải bốn năm đoàn mới quay lại biểu diễn phục vụ khán giả Festival Huế. Vì vậy, liên đoàn đã lựa chọn những tiết mục chất lượng nhất để phục vụ khán giả. Phải thú thật chương trình thu hút quá đông khán giả, ngoài sức tưởng tượng của đoàn. Là nghệ sĩ luôn lấy khán giả làm cảm hứng, vì thế vào tối 29/6, đoàn tiếp tục biểu diễn tại sân khấu đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và rất kỳ vọng khán giả lại đến cổ vũ đông như tối 27/6 này.


Hạnh Nguyên (TT Festival Huế)