LYRICIST - Nét đẹp giao thoa giữa truyền thống và hiện đại 

Những câu chuyện được các biên đạo kể lại bằng ngôn ngữ nghệ thuật trên sân khấu dưới cái tên LYRICIST sẽ đại diện cho các giá trị truyền thống kết hợp với chủ nghĩa hiện đại.
;

Tối ngày 26/06/2022 tại sân khấu Bia Quốc Học, khán giả được chìm đắm trong không gian nghệ thuật từ quá khứ đến hiện đại bằng chuyển động của các động tác múa được thể hiện bởi nhóm múa LYRICIST. Quá trình phát triển không ngừng của thế giới đã tác động rất nhiều đến con người, bất kể nền văn hóa. Sự nhận thức về các yếu tố phong tục, tập quán đã mờ dần và trở thành nền tảng hình thành thói quen trong xã hội loài người. Các giá trị truyền thống giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển giá trị cốt lõi của một cá nhân. Trong khi đó, các yếu tố ngoại lai có thể thúc đẩy sự phát triển để cung cấp những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống. 

Sân khấu Bia Quốc Học ma mị trước hiệu ứng âm thanh ánh sáng và phần trình diễn của Lyricist

Biểu diễn trong trang phục áo dài, nhóm nhảy lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống


Sự kết hợp các yếu tố hiện đại thông qua động tác và âm nhạc được chọn lọc kỹ lưỡng và đậm tính nghệ thuật

Giao thoa cảm xúc cùng nghệ sĩ

Màn nhảy ấn tượng khép lại đêm diễn

FUSION - buổi biểu diễn sân khấu thể hiện những nét đẹp riêng biệt của truyền thống và phong tục dân tộc, đồng thời kết hợp các yếu tố hiện đại thông qua động tác và âm nhạc được chọn lọc kỹ lưỡng và đậm tính nghệ thuật. 
Những câu chuyện được các biên đạo kể lại bằng ngôn ngữ nghệ thuật trên sân khấu dưới cái tên LYRICIST sẽ đại diện cho các giá trị truyền thống kết hợp với chủ nghĩa hiện đại. Sâu lắng như cách chúng tôi chạm vào niềm đam mê, cuộc sống và tâm hồn - chúng tôi là THE LYRICIST. 
 

Trung Phan (Nhóm PV TT Festival Huế)