Cùng du hành đến đất nước Tây Ban Nha với nhóm nhạc España Te Quiero!

Nhóm España te quiero (Tôi yêu Tây Ban Nha) là sự kết hợp độc đáo và đặc biệt dành riêng cho Festival Huế 2022 - nơi họ sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm tuyệt đẹp mang âm hưởng của các nhà soạn nhạc Tây Ban Nha thế kỉ 20.
;

Với âm nhạc cuốn hút vui tươi và mang nhiều sắc thái, khán giả sẽ choáng ngợp trước những màn trình diễn bao gồm các tác phẩm thuộc nhiều thể loại dân gian khác nhau. Các nghệ sỹ sẽ tái hiện khúc ngẫu hứng Tango – giai điệu ghita cổ điển nổi tiếng thế giới của Francisco Tarrega; kiệt tác dành cho Giáng sinh của người Catalan El cant dels Ocells do nghệ sĩ bậc thầy Pau Casals sáng tác; hay khúc nhạc lãng mạn thuộc tác phẩm Suite Española của Isaac Albéniz, và cuối cùng là giai điệu pasodoble huyền thoại España cañí của Pascual Marquina Narro. 
Năm thành viên nhóm ¡España te quiero! đều là những nghệ sỹ tài năng trong lĩnh vực riêng của họ. Đồng hành cùng trưởng nhóm Hằng Nguyễn - nghệ sĩ ghita mang tầm quốc tế là nghệ sỹ sáo Lê Thư Hương, nghệ sỹ violoncello Vũ Thị Kiều Loan, nghệ sỹ keyboard Trương Văn Thành. Đặc biệt là sự góp mặt của nghệ sỹ khách mời Gabby Thanh Lê - một vũ công người Việt đã nắm bắt thành công sự kỳ diệu đầy đam mê của âm nhạc Tây Ban Nha. 


Màn trình diễn của ¡España te quiero! hứa hẹn cống hiến những khoảnh khắc nghệ thuật vui tươi và đầy sức sống. Các nghệ sỹ sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt, đưa khán giả tới khung cảnh quyến rũ của Tây Ban Nha thông qua âm nhạc của một trong những nhà soạn nhạc có sức ảnh hưởng nhất trong thế kỉ 20.