Cùng trở lại "Thanh Xuân" với 4 chàng trai nhóm DA LAB

Da LAB là nhóm nhạc với mô hình hoạt động độc đáo tại Việt Nam, bao gồm 4 thành viên với khả năng tự sáng tác, sản xuất và biểu diễn các bài hát thuộc thể loại Rap/Hiphop, R&B, Pop, Reggae.
;

Nhóm đã hoạt động gần 15 năm và được yêu mến bởi đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Da LAB được biết đến nhiều nhất thông qua bài hát “Một nhà” với giai điệu tươi vui và độc đáo, các bài hát khác của nhóm như “Thanh xuân”, “Gác lại âu lo”… cũng sở hữu hàng chục triệu lượt nghe. Bên cạnh đó, nhóm còn sở hữu gia tài gần 50 bài hát tự sáng tác & trình diễn, với nhiều chủ đề tích cực hướng tới gia đình, xã hội, tuổi trẻ…

Da LAB là chủ chuỗi sự kiện âm nhạc độc lập mang tên “Tử Tế Show” được tổ chức liên tục từ năm 2011 đến năm 2017, đưa rất nhiều nghệ sĩ underground đến gần hơn với khán giả đại chúng. Nhóm đã tổ chức thành công 2 liveshow tại Hà Nội & TP. HCM với tên gọi “Da LAB Sau 10 năm” và “Da LAB in Saigon”, thu hút đến 6000 khán giả tham gia. Nhóm là một trong hai đại diện Việt Nam trình diễn tại Monsoon 2017 (Hà Nội)& Mu:con 2018 (Seoul, Hàn Quốc)