PA Talents – Đoàn Nghệ thuật đa sắc tộc Singapore

Thông qua các chương trình biểu diễn độc đáo kết hợp các yếu tố đa văn hóa, PA Talents giới thiệu nét văn hóa phong phú và tôn vinh sự hòa hợp giữa các sắc tộc khác nhau của đảo quốc sư tử.
;

PA Talents là đoàn nghệ thuật đa sắc tộc duy nhất của Singapore. Với mạng lưới gồm hơn 300 nghệ sĩ, đoàn thường được mời tham gia các sự kiện quốc gia và quốc tế nhằm thể hiện sự đoàn kết và hòa hợp đa văn hóa. Hàng năm, PA Talents luôn hỗ trợ sự kiện Chingay Parade Singapore - cuộc diễu hành đường phố lớn nhất châu Á, cũng như cuộc diễu hành chào mừng Quốc khánh Singapore. 

Theo lời mời của các tổ chức quốc tế và các cơ quan ngoại giao, PA Talents đã đại diện cho Singapore biểu diễn tại Úc, Trung Quốc, Pháp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Maldives, Mexico, Liên bang Nga, Thụy Điển và Việt Nam. Năm 2014, PA Talents từng tham dự Festival Huế và mang đến những tiết mục đa dạng, đầy màu sắc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và du khách.

Đến với Festival Huế 2020, PA Talents sẽ tham gia với 20 vũ công cùng những màn trình diễn múa đặc sắc. Các nghệ sĩ sẽ mặc trang phục dân tộc đầy sắc màu truyền thống văn hóa Trung Quốc, Mã Lai và Ấn Độ nhằm giới thiệu với công chúng những nét văn hóa đa sắc tộc sinh động của Singapore.

Xem trích đoạn một số tiết mục biểu diễn của đoàn: