Lễ hội Bia Huế 2022 - Bàn tiệc dài nhất Châu Á

Sau đêm khai màn hiện đại và thơ, Festival Huế 2022 bắt đầu đón chào các chương trình biểu diễn nghệ thuật mang đậm dấu ấn văn hóa hội nhập. Lễ hội Bia Huế là một cái tên “nóng” đã định hình thương hiệu trong nhiều kỳ Festival trước đó. Sôi động, cháy bỏng, hào hứng và tràn đầy năng lượng trẻ là những hiệu ứng tích cực mà Lễ hội đã mang lại cho người xem ở những kỳ Festival trước.
;

Không khí tại sân khấu Phu Văn Lâu trước giờ khai màn
Bạn trẻ háo hức, khán giả xếp hàng chờ đợi để được vào bên trong

Hòa mình cùng không khí lễ hội, tối 26/06, tại quảng trường Phu Văn Lâu TP.Huế, đã sôi động diễn ra Lễ hội Bia Huế. Tại lễ hội, Công ty Bia Carlsberg - nhãn hàng Huda đã cùng người dân miền Trung thiết lập một kỷ lục mới - “Bàn tiệc dài nhất châu Á” với tổng kích thước 133x39m - được lắp ghép bởi 555 bàn, phục vụ 3000 khách với 2 thực đơn. 
“Bàn tiệc dài nhất châu Á” với tổng kích thước 133x39m - được lắp ghép bởi 555 bàn, phục vụ 3000 khách

Lễ hội Bia Huế 2022 là sự tiếp nối nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu Huda trong việc gắn kết người dân thông qua những "trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda", đồng thời lan toả tinh thần tự hào về các giá trị tốt đẹp của mảnh đất và con người nơi đây. Phát biểu trong buổi họp báo khai mạc Festival Huế 2022, đại diện phía nhãn hàng Huda cũng đã có những chia sẻ tích cực trong việc ý thức rõ vai trò của mình đối với sự phát triển chung của TT Huế. Và hiện thực hóa Lễ hội Bia Huế tại Festival Huế 2022 là một hành động đồng hành của Huda trong Huế.

Hôm nay, những “chuyến xe Huda” đã chạy dọc khắp các tỉnh miền Trung, đưa hàng ngàn người dân các địa phương đến với Festival Huế 2022, tạo cơ hội để mọi người cùng nhau lan toả tinh thần miền Trung và thiết lập kỷ lục “Chiếc bàn tiệc dài nhất Châu Á”. Lễ hội Bia Huda đã mang đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các hoạt động hấp dẫn như: trò chơi beer-pong bật nắp Huda trải nghiệm biển miền Trung, thử thách bóng đá bãi biển, thử thách tìm bãi biển đẹp nhất miền Trung,…


Tiết mục văn nghệ được các bạn trẻ chờ đợi nhất. Phải được cháy hết mình cùng Đen Vâu

Khuấy động bầu không khí của lễ hội là chương trình âm nhạc sôi động hoành tráng với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Đen Vâu, ST Sơn Thạch, Khắc Việt và ban nhạc Ngọt

Khoảnh khắc xác lập kỷ lục bằng hệ thống led matrix lập trình theo chiều dài bàn tiệc với pháo hoa rực rỡ đã khiến Lễ hội Bia Huda trở nên vô cùng đáng nhớ

Trong nhiều năm qua, công ty Carlsberg vinh dự đồng hành cùng miền Trung, đặc biệt là Cố đô Huế trong việc tổ chức nhiều sự kiện độc đáo và hấp dẫn, từ đó lan tỏa những giá trị văn hóa cũng như niềm tự hào của người dân miền Trung trong mỗi trải nghiệm mà Huda hướng đến. Với “Sự kiện bàn tiệc dài nhất châu Á 2022”, Công ty Carlsberg đã mang đến cho người dân miền Trung một trải nghiệm mới mẻ trong khuôn khổ Festival Huế, ở đó tất cả người dân miền Trung sẽ cùng nhau kết nối và tạo nên chiếc bàn dài nhất - cùng nhau ăn mừng và tự hào về một sự kiện đầy ý nghĩa đang diễn ra tại Festival Huế 2022. 

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993. Công ty Carlsberg Việt Nam chính thức được thành lập năm 2013, với các văn phòng đại diện kinh doanh trên toàn quốc và nhà máy sản xuất toạ lạc tại miền Trung. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Carlsberg Việt Nam đã và đang khẳng định vai trò là một đơn vị phát triển bền vững với những nỗ lực không ngừng gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Các thương hiệu sản phẩm của Carlsberg Việt Nam bao gồm 1664 Blanc, Carlsberg, Tuborg, Huda, Festival và Halida, có chất lượng vượt trội được thế giới công nhận và người dùng trong nước ưa chuộng. 

Kim Thanh - Đình Chiến (Nhóm PV TT Festival Huế)