Farewell Party “Chào Huế”- Đêm giao lưu giã bạn

Đêm giao lưu giã bạn - Farewell Party “Chào Huế” sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 30/6/2022 tại cồn Dã Viên, chương trình khép lại tuần lễ Festival Huế 2022 với những tiết mục giao lưu giữa các đoàn nghệ thuật Việt Nam và quốc tế.
;

Đêm nhạc giao lưu giã bạn là một sân chơi âm nhạc được diễn ra vào ngày cuối cùng của Tuần lễ Festival Huế 2022. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Cồn Dã Viên – Một cù lao nhỏ nằm trên dòng sông Hương, địa điểm đang được xây dựng trở thành khu văn hoá đa năng tại Huế.

Trong không gian sông Hương bãi bồi, bến nước thấp thoáng hình ảnh những con thuyền tấp nập ngược xuôi, xa xa là ánh sáng huyền ảo của cầu Trường Tiền, Phú Xuân, người dân và du khách tham gia đêm nhạc sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, giao lưu với các nghệ sĩ khách mời trong nước và quốc tế, gửi gắm lời chào giã bạn khép lại 6 ngày đêm Huế ngập tràn không khí lễ hội.

Bên cạnh Đêm nhạc giao lưu chia tay tối 30/6, khu vực Cồn Dã Viên sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, ca nhạc, ẩm thực, cắm trại trong suốt Tuần lễ Festival gồm: Sân khấu biểu diễn giao lưu dành cho các ban nhạc trẻ (từ 25/6 đến 29/6); Khu cắm trại để người dân địa phương và du khách có thể đến tham gia vui chơi và thưởng thức âm nhạc; Khu vực vui chơi giải trí với các hoạt động sôi nổi, lý thú và đa dạng; Khu hội chợ ẩm thực với các gian hàng bày bán phục vụ người dân và du khách tham gia trải nghiệm sự kiện.