Tưng bừng và tràn đầy sức trẻ, đêm gala là lời chào tạm biệt và lời cảm ơn dành cho những người bạn gần xa đã đến với mảnh đất Cố đô, cùng nhau sống trong những khoảnh khắc trọn vẹn, cùng hoà vào không khí sôi động của Festival Huế mùa hè 2022.
Tối 29/06, Chương trình Hoàng Cung giao hoà - một trong những chương trình, lễ hội chính tại tuần lễ Festival Huế 2022 - đã diễn ra trong không gian lung linh của Đại Nội Huế về đêm tại sân khấu Điện Thái Hoà.
Trong khuôn khổ tuần lễ Festival Huế 2022, sáng 28/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức chương trình quảng diễn Tuồng “Ngàn xưa âm vọng”.
Chùm ảnh ngày khai mạc lễ hội đường phố “Sắc màu văn hoá” vào chiều 26/06, diễu hành xe cỗ “Huế bốn mùa” vào chiều 27/06, và Chương trình nghệ thuật dân gian “sắc màu văn hóa” với sự tham gia của các đoàn lễ hội dân gian của các huyện sẽ diễn ra vào chiều 28/06.
Chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn tại Festival Huế 2022 vừa diễn ra tối ngày 27/06 trong không gian cổ kính của Quảng trường Ngọ Môn và hậu cảnh Lầu Ngũ Phụng. Chương trình được thực hiện và dàn dựng bởi: Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Đạo diễn Thái Huân, Giám đốc âm nhạc Đức Trí và MC nhà báo ...
Sau đêm khai màn hiện đại và thơ, Festival Huế 2022 bắt đầu đón chào các chương trình biểu diễn nghệ thuật mang đậm dấu ấn văn hóa hội nhập. Lễ hội Bia Huế là một cái tên “nóng” đã định hình thương hiệu trong nhiều kỳ Festival trước đó. Sôi động, cháy bỏng, hào hứng và tràn đầy năng lượng trẻ là ...
Tuần lễ Festival Huế 2022 đã chính thức khai màn vào lúc 20h ngày 25/06 tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn - Lầu Ngũ Phụng, Đại Nội Huế, mở màn cho nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội hoành tráng bên cạnh nhiều hoạt động hưởng ứng, cộng đồng đặc sắc diễn ra trong suốt 6 ngày đêm từ 25/06 đến ...
Chương trình Hoàng Cung giao hòa tại Festival Huế 2022 là một chương trình nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong không gian Hoàng cung.
Đến với festival Huế hàng năm, khán giả luôn luôn trông đợi một chương trình đặc biệt đó là đêm nhạc TRỊNH CÔNG SƠN. Âm nhạc của anh luôn thể hiện một sự mượt mà, sang trọng, sâu lắng rất riêng biệt và rất Huế. Thời gian: 19h30 ngày 27/6/2022 Địa điểm: Quảng trường Ngọ Môn
“Ngàn xưa âm vọng” là một sự kiện nghệ thuật tôn vinh di sản tuồng Huế trong dịp Festival Huế 2022, tạo ra một lễ hội đường phố vui tươi, có khả năng thu hút du khách và người dân. Chương trình do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức thực hiện.