Công ty Newland tài trợ 1.5 tỷ đồng bắn pháo hoa Xuân Quý Mão 2023

Công ty Cổ phần Đầu tư NewLand tài trợ Thừa Thiên Huế 1,5 tỷ đồng kinh phí bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, du khách, góp phần kích cầu du lịch nhân dịp Tết đến Xuân về.
;

Trong dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức tại các địa phương, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón chào năm mới vào đêm giao thừa 30 tết tại 3 địa điểm: TP. Huế, huyện Phong Điền và huyện Phú Lộc.

Pháo hoa tầm thấp sẽ được bắn lúc 22 giờ ngày 21/01/2023 trong chương trình văn nghệ chào năm mới Quý Mão và bắn tầm cao tại thành phố Huế, huyện Phong Điền, huyện Phú Lộc thời điểm giao thừa 24 giờ ngày 21/01/2023. Kinh phí bắn pháo hoa từ nguồn xã hội hoá.

Nhà tài trợ chính kinh phí bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 - Công ty Cổ phần Đầu tư Newland là một doanh nghiệp được thành lập ngày 17 tháng 11 năm 2010 (đăng ký thay đổi lần thứ 14 ngày 01/12/2021). Lĩnh lực hoạt động chủ yếu gồm: Kinh doanh Bất động sản, Kinh doanh và Khai thác khoáng sản, Xây dựng công trình (dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật).

Tỉnh Thừa Thiên Huế ghi nhận những hoạt động và đóng góp tích cực của NewLand và cộng đồng doanh nghiệp trong những năm qua và hy vọng thời gian tới, tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng hành của NewLand và cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như các hoạt động xã hội - cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

 

Trung Tâm Festival Huế