CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ÂM NHẠC “HỘI NGỘ MÙA ĐÔNG”

Chương trình giao lưu các ban nhạc trẻ “Hội ngộ mùa Đông” trong khuôn khổ Lễ hội mùa Đông - Festival Huế 2022 sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 24/12/2022 tại Sân khấu bia Quốc Học.
;

Giai đoạn mùa Đông ở Huế chịu ảnh hưởng của mưa dầm, chỉ từ tháng 12 đến trước Tết Nguyên đán, lượng mưa nhỏ dần, có thể tổ chức hoạt động lễ hội. Chương trình “Hội ngộ mùa Đông” là sân chơi để các ban nhạc trẻ tại các trường Cao đẳng, Đại học của Huế giao lưu trong lĩnh vực âm nhạc. Những ban nhạc của đất Cố đô sẽ lăn xả trong đêm Đông, chất nhạc cuồng nhiệt của tuổi trẻ sẽ xé tan bầu trời giá buốt để mang tới những tiết mục biểu diễn đặc sắc, giàu năng lượng.

Hoạt động sẽ xây dựng một không gian âm nhạc đa sắc màu, tôn vinh vẻ đẹp con người của xứ Huế vào mùa thấp điểm của ngành du lịch, quảng bá hình ảnh của Huế - Thành phố Festival bốn mùa đến với công chúng cả nước.

Đêm hội sẽ là một không gian âm nhạc đa dạng về thể loại, phong phú về cách diễn tấu: Kết hợp giữa ban nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc, giữa Piano và đàn dây, các bài hát dân ca đương đại, các bài hát nhạc trẻ,… và nhiều thể loại âm nhạc mới hứa hẹn một đêm nhạc nhiều màu sắc, thể hiện sự đam mê và khát vọng của các tuổi trẻ Huế.

Chương trình là điểm nhấn cho Lễ hội mùa Đông trong chuỗi hoạt động Festival Huế 2022 định hướng Bốn mùa; Tạo không khí mùa đông sôi động, ấm áp, là dịp vui chơi, giải trí cho du khách gần xa lưu lại Cố đô trong lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2023.

 

Trung Tâm Festival Huế