Khởi động cuộc thi viết "Huế- Kinh đô Ẩm thực" giai đoạn 2 Đông - Xuân

Sở Du Lịch Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi viết: "HUẾ - KINH ĐÔ ẨM THỰC" nhằm phát huy gìn giữ nét đẹp văn hóa ẩm thực người Việt nói chung và ẩm thực Huế nói riêng. Vừa qua, Giai đoạn 1: Hè - Thu đã kết thúc và nhận đã được sự ủng hộ của khá đông người yêu ẩm thực xứ Huế từ khắp mọi miền tổ quốc gởi bài tham gia.
;

Tiếp nối Giai đoạn 1, Ban tổ chức của cuộc thi rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cây bút, đặc biệt là các cây bút ở xa quê hương, hải ngoại tham gia Giai đoạn 2: Đông - Xuân với chủ đề hướng tới là những món ăn mang đậm bản sắc xứ Huế của hai mùa Đông - Xuân. Ban Tổ chức mong muốn qua những tác phẩm xuất sắc tham gia cuộc thi sẽ quảng bá nét đẹp văn hóa ẩm thực của Huế đến với bạn bè trong nước cũng như quốc tế, đồng thời góp phần ghi danh trong ấn phẩm Huế - Kinh đô ẩm thực.

Bạn là người đam mê viết lách, bạn có tình yêu với những món ăn của mảnh đất Cố đô... vậy thì chần chừ gì nữa! Hãy chinh phục Cuộc thi viết “HUẾ - KINH ĐÔ ẨM THỰC”. Nhanh tay gửi bài viết về cho chương trình qua email: Huekinhdoamthuc.2022@gmail.com!

Thể lệ Cuộc thi viết HUẾ - KINH ĐÔ ẨM THỰC giai đoạn 2: Đông - Xuân

Thời gian: Từ 17h00 ngày 07/09/2022 đến trước 17h00 15/11/2022

Bài dự thi gửi về email: Huekinhdoamthuc.2022@gmail.com

Bao gồm: Tên tác phẩm, diễn giải nội dung và kèm theo thông tin liên lạc đầy đủ của tác giả (Họ tên (Cá nhân hoặc nhóm tác giả), Số điện thoại, Địa chỉ, Số chứng minh thư, ngày cấp và nơi cấp).

Yêu cầu bài viết: Tác phẩm dự thi dài không quá 600 chữ, được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh (BTC đảm nhận việc chuyển ngữ), có thể đính kèm hình ảnh minh họa (Ảnh phải được có sự cho phép sử dụng của tác giả)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng click vào đường link của chương trình: https://sdl.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=129&tc=86533

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế

Đính kèm:  hue_kinh_do_am_thuc.jpg (689.54 KB)