Nhằm giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch miền Trung Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đến các đối tác lữ hành quốc tế và đẩy mạnh truyền thông mở cửa du lịch quốc tế sau 02 năm bị gián đoạn vì dịch COVID-19, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Cổ ...
Tây Nguyên là thị trường tiềm năng của du lịch Huế, cần có những giải pháp mới, cụ thể hơn để thu hút khách.
Nhiều năm qua, Huế nói riêng và miền Trung nói chung là thị trường yêu thích của khách Lào; ngược lại, nhiều khách Huế cũng đã lựa chọn Lào là điểm đến trong chuyến du lịch.
Hơn 1.000 du khách đã trở lại Vườn Quốc gia (VQG) Bạch Mã sau một thời gian dài phải đóng cửa do đường dẫn lên đỉnh ở khu du lịch sinh thái này bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.
Với xu hướng đa số khách đến Huế rồi mới đặt tour thay vì đặt từ trước, nên các city tour cần đa dạng để đáp ứng nhu cầu.
Sáng 27/8, Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội phối hợp với Sở Du lịch tổ chức chuyến trải nghiệm khám phá TP. Huế bằng xe buýt hai tầng thoáng nóc cho du khách và các đơn vị truyền thông, báo chí.
Ngày 20/8/2022, tại phòng tiếp khách quốc tế, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế đã tiếp Đoàn công tác Đài phát thanh truyền hình KBS Hàn Quốc do Ông Cho Kyo Won - Phó chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH SMC Huế dẫn đầu; cùng dự có đồng chí ...
UBND thành phố Huế vừa phê duyệt dự án chỉnh trang đường Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh với gần 97 tỷ đồng nhằm hướng đến hình thành tuyến đường đi bộ, đồng thời bổ sung các thiết chế dịch vụ, vui chơi giải trí về đêm phục vụ người dân và du khách.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Công văn thống nhất chủ trương cho Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội nghiên cứu, thực hiện mở tuyến thí điểm dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô chuyên dụng 2 tầng.
Cùng với Đà Lạt, Phú Yên và Kon Tum, Nguyễn Quang Thịnh đã mang hình ảnh thanh bình, lung linh của Cố đô Huế vào anime - phong cách tranh đặc trưng, độc đáo của xứ sở hoa anh đào.
Tháp Chăm Phú Diên được Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) quyết định xác lập Kỷ lục thế giới đối với với tiêu chí “Tháp Chăm cổ bằng gạch chìm sâu dưới cồn cát ven biển được khai quật và bảo tồn đầu tiên trên thế giới”.
Tiếp tục triển khai, thực hiện tốt Nghị quyết số 54-NQ/TW của Bộ Chính trị, phấn đấu để Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, thành phố Festival, trung tâm văn hoá, giáo dục, du lịch và y tế chuyên sâu đặc sắc của Châu Á dựa trên những giá trị nền tảng của văn hóa truyền ...
“Festival Huế 2022 sẽ có những thay đổi về quy mô, cách thức tổ chức, nhưng có một điều được Ban tổ chức (BTC) quyết tâm duy trì, đó là tính quốc tế của lễ hội”, ông Huỳnh Tiến Đạt, Giám đốc Trung tâm Festival Huế, Phó Trưởng ban Thường trực BTC Festival Huế 2022 nhấn mạnh.
Thông tin từ UBND TP Huế cho biết, bắt đầu từ năm 2022, phố đêm Hoàng Thành sẽ bắt đầu hoạt động. Chung quanh Đại Nội có 4 tuyến phố giáp ranh. Và từ đây nó cũng có có sức lan tỏa ra chung quanh.
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định số 579/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Tổ chức Festival Huế 2022 (Ban Tổ chức).