Vietnam Airlines và Pacific Airlines tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế 2022

Sáng 10/3 tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Tổ chức Festival Huế 2022 cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2022.
;

Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ là Nhà vận chuyển chính thức tại Festival Huế 2022 với tổng giá trị tài trợ 1,5 tỷ đồng.   

Đây cũng là năm thứ 7 liến tiếp Vietnam Airlines Group tham gia đồng hành, tài trợ Festival Huế và hỗ trợ công tác truyền thông quảng bá, giới thiệu về Festival Huế, văn hóa, du lịch Huế trên các tạp chí, ấn phẩm của tất cả các chuyến bay hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines nhằm đến du khách trong nước và quốc tế. 

Festival Huế 2022 khẳng định định hướng Festival bốn mùa một cách phù hợp, làm phong phú thêm các hoạt động lễ hội và tổ chức các chuỗi hoạt động lễ hội trải dài trong năm.

Điểm nhấn của Festival Huế 2022 sẽ là Festival văn hóa, nghệ thuật đa quốc gia diễn ra vào mùa hè, kết hợp với một số chương trình, lễ hội đã tạo thương hiệu tại các kỳ Festival Huế trước đây nhằm tiếp tục khẳng định thương hiệu Festival Huế mang tầm quốc gia và quốc tế.

Festival Huế 2022 thể hiện nỗ lực và quyết tâm lớn của tỉnh Thừa Thiên Huế để phát triển, kích cầu kinh tế du lịch, trong giai đoạn hiện nay. Căn cứ vào tình hình dịch bệnh COVID-19, với phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, đảm bảo phát triển văn hóa, du lịch, kinh tế xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Trung tâm Festival Huế