Ngân hàng Vietcombank ký kết tài trợ Festival Huế 2020

Sáng 18/02 tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2020 cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020.
;

Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Phó Trưởng Ban thường trực Festival Huế 2020; Các thành viên Ban Tổ chức; Trung tâm Festival Huế; Ông Lý Hoàng Vũ, Giám đốc Vietcombank chi nhánh TT Huế và các phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

Ông Lý Hoàng Vũ phát biểu tại lễ ký kết

Thành công của các kỳ Festival Huế có sự đóng góp to lớn từ các đơn vị tài trợ, trong đó phải kể đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - người bạn thủy chung, luôn đồng hành với Festival Huế từ những ngày đầu tổ chức cho đến nay. Ngân hàng Vietcombank sẽ tiếp tục tài trợ cho Festival Huế 2020 với danh vị Nhà tài trợ Đồng tương đương 1.1 tỷ đồng.
 
 
Ông Nguyễn Dung gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ
 
Ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Festival Huế 2020 cho biết: “Sự đồng hành của Vietcombank đã đóng góp vào sự thành công các kỳ Festival Huế. Ngoài ra còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.”
 
 
Hợp đồng tài trợ giá trị 1,1 tỷ đồng
 
Festival Huế qua 10 kỳ tổ chức đã khẳng định thương hiệu lễ hội văn hóa lớn, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục, để lại những ấn tượng tốt đẹp, khó phai trong lòng công chúng.