Ngân hàng Vietinbank ký kết tài trợ Festival Huế 2020

Chiều 26/12 tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2020 cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020.
;

Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Phó Trưởng Ban thường trực Festival Huế 2020; Các thành viên Ban Tổ chức; Trung tâm Festival Huế; Ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Vietinbank chi nhánh TT Huế và các phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

Ngân hàng Vietinbank sẽ là nhà tài trợ Đồng tại Festival Huế 2020. Giá trị tài trợ lên đến 1 tỷ đồng.
 
Ông Nguyễn Dung phát biểu tại lễ ký kết: “Festival Huế 2020 là Festival mang tầm quốc gia và có tính quốc tế. Đặc biệt là sau khi có nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương với đặc trưng văn hóa, di sản, cảnh quan, thân thiện với môi trường,... Tầm nhìn đến năm 2045, Huế trở thành thành phố Festival của cả châu Á. Chúng tôi rất mong ngân hàng Vietinbank đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình sắp tới”
 
 
Ông Nguyễn Thanh Hà cho biết: “Vietinbank đã chung tay góp sức cùng Festival Huế từ những ngày đầu, bản thân tôi rất mong muốn Huế ngày càng lớn mạnh. Trước thềm năm mới, tôi xin chúc Festival Huế 2020 thành công tốt đẹp”
 
 
Festival Huế lần thứ XI - diễn ra từ ngày 01/4/2020 đến ngày 06/4/2020 đánh dấu chặng đường 20 năm từ khi Festival Huế được tổ chức lần đầu tiên và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch mang tầm quốc gia và tính quốc tế, có sức thu hút mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên Huế.