Carlsberg Việt Nam là Nhà tài trợ Bạch kim đầu tiên tại Festival Huế

Chiều 3/12 tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2020 và Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020 với giá trị lên đến 8 tỷ đồng. Carlsberg Việt Nam đã đồng hành cùng Festival Huế từ năm 2000 và là nhà tài trợ bạch kim đầu tiên sau 10 kỳ Festival.
;
Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung; các thành viên Ban Tổ chức; Trung tâm Festival Huế; Tổng giám đốc Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam và đông đảo phóng viên thường trú trên địa bàn. 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Nguyễn Dung đã gửi lời cám ơn đến Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam - nhãn hàng bia Huda vì đã tiếp tục đồng hành với Festival Huế 2020, đóng góp vào sự thành công của các kỳ Festival Huế cũng như sự phát triển của tỉnh nhà.
 
Festival Huế 2020 là festival đầu tiên có đơn vị tài trợ bạch kim với số tiền tài trợ lên đến 8 tỷ đồng. Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam và nhãn hàng bia Huda là đối tác đã đồng hành với Festival Huế từ kỳ đầu tiên đến nay.
 
 
Ông Nguyễn Dung cho biết: “Vào ngày 17/12/2019, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức họp báo quốc tế để công bố về các chương trình của Festival Huế 2020”.
 
Ông Nathaniel Moxom – Tổng giám đốc Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam gửi lời chúc: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Festival Huế 2020. Thương hiệu Festival Huế đã trở thành một lễ hội nổi tiếng trên thế giới. Chúc cho Festival Huế 2020 thành công tốt đẹp”.