Ấn tượng Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ III

Dành cho những ai đã vô tình bỏ lỡ chuyến bay trải nghiệm đầy thú vị trên bầu trời Huế tại lễ hội khinh khí cầu 2017. Tại Festival nghề truyền thống Huế 2019 (từ ngày 26/4 đến ngày 02/5/2019), Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 27 đến ngày 29/04/2019) với một phong thái hoàn toàn mới.
;

    Chẳng cần phải xếp hàng đợi giờ mở cửa để thăm thú các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Huế, với cuộc du ngoạn trên không, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ vẻ đẹp của Huế trong một diện mạo mới, từ một góc nhìn hoàn toàn khác mà có thể bạn chưa từng có cơ hội trải nghiệm. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn một ngày mới bắt đầu từ giữa bầu trời mộng mơ của phố Huế, được đắm chìm vào cảm giác lâng lâng như một cơn mơ ngủ giữa những thứ hoàn toàn chân thật trong buổi sáng mờ sương.


    Đến hẹn lại lên, với cuộc hội tụ của những phi công năng động đến từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Balloon over Hue 2019 hứa hẹn mang đến một làn gió mới, tô điểm cho bầu trời Huế một bức tranh đầy màu sắc với những quả khinh khí cầu khổng lồ cùng nhiều sự bất ngờ đầy thú vị.
    Còn chần chừ gì nữa mà không vác balo lên và đón chờ những trải nghiệm thú vị ở lễ hội khinh khí cầu lớn nhất sắp diễn ra ở Huế. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng một Huế hoàn toàn mới lạ và biết đâu bạn cũng sẽ phát hiện ra niềm đam mê to lớn trong chính mình bên những quả bóng khổng lồ đầy màu sắc kia.