Thuận An biển gọi

Nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế 2018, Festival Thuận An biển gọi đã khai mạc vào lúc 20h tối ngày 29/4 tại bãi biển Thuận An.
;
Đây là một hoạt động văn hóa, du lịch được tổ chức hai năm một lần nhằm giới thiệu, quảng bá với bạn bè trong và ngoài nước về đời sống văn hóa, tiềm năng kinh tế du lịch và phong cảnh biển - đầm phá hữu tình của vùng đất huyện Phú Vang.
 
Điểm nhấn chính là đêm khai mạc vào tối ngày 29/4 với các tiết mục chương trình văn nghệ của quần chúng từ các thôn xã, phản ánh đời sống văn hóa, văn nghệ phong phú của địa phương. 15 tiết mục thể hiện chủ đề “Thuận An xanh vươn ra biển lớn” với các nội dung “Phú Vang quê hương tôi”, “Thuận An xanh”, “Vượt sóng” đã hấp dẫn du khách, khán giả đến phút cuối cùng, quên cả cơn mưa bất chợt. Chứng tỏ, tình cảm tâm tình của con người, mảnh đất Phú Vang thông qua “festival Thuận An biển gọi” đã chạm đến trái tim và sẽ mời gọi du khách trở lại Phú Vang nói riêng, trở lại Huế.
 
Bên cạnh đó các hoạt động bổ trợ cho Festival Thuận An biển gọi được tổ chức như ngày hội làng nghề truyền thống, các hoạt động thể dục thể thao như giải đá cầu quốc gia, giải bóng đá, bóng chuyền bãi biển.
 
Festival Thuận An biển gọi 2018 vừa là hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2018, vừa là hoạt động kích cầu cho mùa du lịch biển ở Phú Vang.
 
Một số hình ảnh trong đêm khai mạc:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kim Thanh + Hạnh Nguyên