Agribank tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế 2018 - lần thứ 10 với danh vị Nhà tài trợ Đồng

Sáng 01/03/2018, tại hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2018 đã tiến hành Lễ ký kết tài trợ Festival Huế 2018 với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với danh vị Nhà tài trợ Đồng với mức tài trợ 1 tỷ đồng.
;

    Tham dự buổi ký kết có Ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018, Ông Huỳnh Tiến Đạt – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2018 - Phó Giám đốc phụ trách Trung Tâm Festival Huế và Ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Agribank  chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế.


    Ông Nguyễn Dung -Trưởng BTC cho biết, Festival Huế 2018 vẫn kế thừa những thành quả của các kỳ trước nhưng cũng sẽ có nhiều điểm đổi mới để lễ hội hấp dẫn, “níu” chân du khách hơn. Mặt khác, tại kỳ Festival lần này cũng sẽ có nhiều chương trình lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, thú vị như “Văn hiến Kinh Kỳ”, liên hoan “Hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc và nhiều chương trình khác.


   Đại diện Agribank, ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huế cũng chia sẻ rằng, Agribank luôn đồng hành và cũng là nhà tài trợ truyền thống cho các kỳ Festival Huế. Hy vọng một kỳ Festival nữa sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra, Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế cũng thường xuyên tham gia, đóng góp vào nhiệm vụ an sinh xã hội, và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.