Công ty Carlberg Việt Nam nhà tài trợ kim cương Festival Huế 2018

Công ty TNHH Thương mại Carlberg Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương cho Festival Huế 2018, với mức tài trợ là 5 tỷ đồng. Buổi lễ ký kết giữa Ban tổ chức và Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam được diễn ra vào chiều ngày 7/2.
;

    Sau 9 lần tổ chức và đây là lần thứ 10, Festival Huế luôn nhận được sự đồng hành với giá trị tài trợ cao của Công ty TNHH Thương mại Carlberg Việt Nam hiện tại và Công ty TNHH Bia Huế trước đó.
    Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 cho biết, Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam là đối tác lâu năm và đã tham gia tài trợ cho nhiều kỳ Festival Huế. Chính việc tài trợ của Công ty đã đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival Huế. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch đã gửi lời cám ơn đến Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam đã tiếp tục đồng hành với Festival Huế, qua đó cũng thể hiện trách nhiệm của Công ty đối với sự phát triển của tỉnh nhà.


    Ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam cho biết, tại Festival Huế 2018, ngoài việc là đơn vị tài trợ kim cương, phía Carlsberg Việt Nam cũng sẽ tổ chức thêm Lễ hội Bia với nhiều loại bia và nhiều thương hiệu bia nổi tiếng quốc tế của tập đoàn. Với sự đóng góp này, Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam tin tưởng Festival Huế 2018 sẽ thành công, tiếp tục khẳng định thương hiệu của một lễ hội nổi tiếng.