Quảng bá Festival nghề truyền thống Huế 2017 tại Hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tổng cục Du lịch nhằm hỗ trợ cho các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ bị ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động du lịch sau sự cố môi trường biển vừa qua, chiều 18/11/2016, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch, kích cầu du lịch đến các tỉnh Bắc Trung Bộ tại Khách Sạn Rex TP. Hồ Chí Minh.
;

      Hội nghị đã thu hút sự tham dự của gần 200 đại biểu khách mời, bao gồm đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan, đại diện các Sở Du lịch, Sở VHTTDL: TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa ThiênHuế; đại diện 70 doanh nghiệp du lịch lữ hành và 60 cơ quan thông tấn báo chí…
      Tại Hội nghị, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND thành phố Huế giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của du lịch Thừa Thiên Huế,quảng bá Festival Nghề truyền thống Huế 2017 với những hoạt động đặc sắc, đa dạng và phong phú, là dịp để du khách gần xa thưởng thức và chung vui cùng lễ hội lớn nhất năm 2017 của Huế, đồng thời các doanh nghiệp khách sạn, lữ hành đã giới thiệu nhiều gói kích cầu du lịch hấp dẫn và ưu đãi.
       Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Văn Phúc cho biết: với các hoạt động văn hóa, du lịch phong phú, đặc sắc diễn ra trong năm 2017 mà điểm nhấn chính là Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 7 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” hy vọng sẽ đón nhận sự hưởng ứng tham gia và liên kết đưa nguồn khách từ điểm đầu thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành bạn trong cả nước đến với Huế. Huế quyết tâm cao trong việc khai thác nguồn tài nguyên hiện có thành sản phẩm du lịch đặc thù, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.
      Trước đó, Festival Nghề truyền thống Huế 2017 đã được quảng bá vào sáng ngày 17/11/2016 tại Hà Nội và sẽ tiếp tục được quảng bá trong Roadshow giới thiệu du lịch Bắc Trung Bộ và Du lịch Việt Nam trong thời gian từ 22/11 đến 26/11/2016 tại Bangkok và Udon Thani, Thái Lan.