Sôi động sức trẻ trong đêm Dân vũ Quốc tế

Vào lúc 18h ngày 3/5/2016, hơn 600 sinh viên Đại học, cao đẳng Huế với 14 đội thi đã khuấy động bầu không khí tuổi trẻ tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh (57 Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, TP. Huế).
;

Ông Nguyễn Đình Thành, Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi phát biểu: “Sôi động và lôi cuốn, động tác đơn giản và trẻ trung là những gì mà dân vũ quốc tế đem lại cho người tham gia. Hiệu ứng mà dân vũ đem lại là những nhịp điệu rộn ràng, không khí vui tươi, giúp người nhảy một cơ thể uyển chuyển và tính tương tác giao lưu, đoàn kết của các thành viên. Do đó trong thời gian qua, Trung tâm luôn quan tâm, nghiên cứu triển khai các bài dân vũ và tổ chức nhiều hoạt động để thu hút sự tham gia của các bạn Đoàn viên thanh niên”.


Ban tổ chức trao cờ kỷ niệm cho các đội thi

Nhảy dân vũ là hoạt động bổ ích, giúp mỗi người có thể tự rèn luyện sức khỏe, giao lưu với mọi người, nhất là đối với sinh viên. Ngày hội Thanh niên với dân vũ quốc tế được tổ chức với mục đích khơi dậy không khí tập thể, giúp mở rộng mối quan hệ của các sinh viên, đồng thời thành viên các CLB/Đội/nhóm cũng thắt chặt hơn tinh thần nhóm. Đây là hoạt động thanh niên Huế chào mừng Festival Huế 2016. Năm nay, tham gia ngày hội là 14 đội thi đã vượt qua được vòng loại của ban tổ chức.
Với thời gian từ 10-15 phút, các đội thi điệu múa bắt buộc của ban tổ chức đó là Những Trái tim Việt Nam và một điệu tự chọn. Mỗi đội mang đến cho Ngày hội những màn nhảy múa hấp dẫn, sinh động và hào hùng, nhất là các bài hát về biển đảo, về quê hương Việt Nam. Những phần thi của các bạn sinh viên thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự giao lưu, đoàn kết của mỗi đoàn viên thanh niên.

Dưới đây là những hình ảnh Thanh niên với ngày hội Dân vũ Quốc tế:


Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế tự hào là thế hệ tiếp nối chung sức chung trí chung lòng
gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống của ông cha.