Sẵn sàng cho đêm Rock "Lửa Cố đô"

Sau cơn mưa nặng hạt, đến khoảng 8h30, ban nhạc đã có mặt tại Sân vận động tự do tỉnh Thừa Thiên Huế để gặp gỡ nhau, cùng làm quen với sân khấu và tiến hành ráp nhạc, tổng duyệt trước cho chương trình đặc biệt diễn ra vào tối mai.
;

Trước đó, vào 18h chiều nay (2/5), ban nhạc Ngũ Cung đã có mặt ở Huế để chuẩn bị cho chương trình đêm nhạc "Lửa Cố đô" sẽ diễn ra vào ngày mai 3/5.

Sau khi có mặt tại TP. Huế, ban nhạc đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với các fan của band ở Huế để giao lưu, gặp gỡ và tặng áo Cao Nguyên Đá cùng album của band.

 Ca sĩ Phương Thanh đang ráp nhạc với nhạc sĩ Lê Minh Sơn
  
 Ban nhạc Ngũ Cung đang ráp nhạc và kiểm tra âm thanh

Buổi gặp gỡ, ráp nhạc và kiểm tra âm thanh, ánh sáng sân khấu của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam như Lê Minh Sơn, Nguyễn Cường, ca sĩ Phương Thanh, Hà Linh cùng các nhóm nhạc, DJ nổi tiếng.

Tuy chỉ mới là đêm tổng duyệt nhưng từ lúc các Band   trong đêm nhạc Lửa Cố đô có mặt đã thu hút rất nhiều khán giả yêu nhạc và người hâm mộ tới theo dõi."

 Một số hình ảnh trong đêm ráp nhac
 Các nghệ sĩ cùng chụp ảnh lưu niệm

Sự chuẩn bị này đã sẵn sàng cho đêm nhạc hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới những cung bậc cảm xúc cho người dân Cố đô cũng như du khách trong và ngoài nước tới tham dự được cháy như ngọn lửa Band nhạc này mang tới.