Lắng đọng đêm nhạc của Nhà hát CMN dân tộc Bông Sen

Tối 2/5, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã mang đến cho khán giả những tiết mục ca, múa, nhạc dân tộc đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen là đơn vị nghệ thuật trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, có chức năng biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca, múa, nhạc dân tộc.
;

Trong đêm biểu diễn tối 2/5, Nhà hát đã mang đến 11 tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Nhiều tiết mục mang âm hưởng truyền thống như: Giai điệu phương Nam; Dạ Cổ Hoài Lang; Áo Dài Việt Nam….; xen lẫn vào đó là những tiết mục độc đáo như: Lời ru Âu Lạc; Vó Ngựa Cấp Báo…. , mang lại cho người xem nhiều cảm xúc thú vị.

Ông Đặng Văn Hùng, giám đốc nhà hát cho biết: ‘‘Đến với Festival Huế, chúng tôi muốn đem lại cho khán giả những giai điệu âm nhạc tinh túy của đất nước, đặc biệt là của miền Nam, nhằm giúp người dân hiểu và đam mê hơn với âm nhạc truyền thống…’’
 
Được biết, Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã biểu diễn 2 tiết mục trong đêm khai mạc. Vào tối 4/5 tới, Nhà hát cũng đóng góp một tiết mục trong lễ bế mạc Festival Huế 2016.
 
Một số hình ảnh trong đêm biểu diễn 2/5:
 
Tiết mục múa ‘‘Sen’’ mở màn đầy ấn tượng

Độc tấu đàn kìm ‘‘Giai điệu Phương Nam’’ của NSƯT Anh Tấn
 
Hát múa ‘‘Liên khúc Duyên Quê’’
 
Hát-Múa ‘‘Huế và Em’’
 
Độc tấu trống: Vó Ngựa Cấp Báo
 
Tiết mục Dạ cổ Hoài Lang
 
Tốp ca: Lời ru Âu Lạc
 
Song ca: Áo Dài Việt Nam
 
Độc tấu đàn Nhị: Đất Dừa Quê Mẹ