Đoàn nghệ thuật Quảng Đông Trung Quốc lôi cuốn người xem

Sự đa dạng với những vũ điệu dân tộc đầy màu sắc, kết hợp ca hát, tạp kỹ, âm nhạc dân gian, ảo thuật đặc sắc của đoàn nghệ thuật tổng hợp Quảng Đông, Trung Quốc đã tạo nên một không khí thật hấp dẫn, lôi cuốn đông đảo người xem tại các buổi diễn trong khuôn khổ Festival Huế 2016.
;

Đoàn nghệ thuật Quảng Đông gồm các diễn viên xuất sắc và các truyền nhân di sản văn hóa phi vật thể đến từ đoàn vũ đạo Trạm Giang, kết hợp với đoàn múa nhạc kịch dân tộc Quảng Đông, đoàn ca múa Quảng Đông, đoàn ca múa Nam Phương và đoàn tạp kỹ của Quảng Châu.


Tiết mục biểu diễn của đoàn tại chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Huế 2016 (29/04)

Khán giả tại Festival Huế 2016 ấn tượng với những màn trình diễn lung linh sắc màu của đoàn nghệ thuật Quảng Đông, Trung Quốc. Sự chú trọng vào việc kết hợp những loại hình âm nhạc, ca hát… với các điệu múa, các màn ảo thuật trong các tiết mục đoàn nghệ thuật Quảng Đông, Trung Quốc đã tạo nên một chương trình nghệ thuật đa dạng, tạo ấn tượng trong lòng người xem.
 
Một khán giả chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được thưởng thức và cảm nhận về vẻ đẹp độc đáo văn hóa Lĩnh Nam qua chương trình nghệ thuật của các bạn đến từ đoàn nghệ thuật Quảng Đông, Trung Quốc. Mong rằng, tại các kỳ Festival sau này, Huế sẽ được đón tiếp và thưởng thức các chương trình nghệ thuật hay, đặc sắc như thế”.
 

Tiết mục biểu diễn của đoàn tại lễ hội đường phố ngày 01/5