Hào hứng cùng ban nhạc Cancer (Đan Mạch)

Với sự pha trộn của những giai điệu kết hợp với màn biểu diễn đẹp mắt, ban nhạc Cancer đã mang đến những tiết mục hay, hoành tráng, hấp dẫn và đầy ý nghĩa vào lúc 20 giờ 00 tại sân khấu Tây Thái Hòa tối 2/5 trong Đại Nội Huế .
;

 Cancer là ban nhạc nổi tiếng của Đan Mạch. Ban nhạc gồm hai thành viên là ca sỹ kiêm nhà sản xuất Nikolaj Manuel Vonsild - nổi tiếng với chất giọng truyền cảm, cá tính, và ca sỹ kiêm tay guitar Kristian Finne Kristensen - được biết đến với giọng ca ấm áp, gần gũi. Ban nhạc Cancer đã ghi dấu ấn đậm nét đối với khán giả Đan Mạch và quốc tế.Vừa hát vừa chơi nhạc cụ linh hoạt 

Nikolaj Manuel Vonsild chia sẻ: “Thật tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên ban nhạc Cancer biểu diễn tại festival và họ rất hào hứng về buổi biểu diễn. Họ hy vọng khán giả thích thú và đón nhận nồng nhiệt 
 
Cancer đã biểu diễn liên tiếp các ca khúc từ trầm lắng đến sôi động với đạo cụ chủ yếu là guitar, trống và bộ chỉnh âm thanh để họ có thể hát với những chất giọng khác nhau. Ngoài hai thành viên chính của ban nhạc, tham gia biểu diễn còn có hai người bạn của họ.
 


Khán giả thưởng thức 
 
Bằng tài năng của mình, những tiết mục biểu diễn của Cancer đã tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người xem không chỉ được cuốn hút vào bữa tiệc của âm nhạc, mà còn được truyền năng lượng để hòa mình vào những nhịp điệu rộn rã đầy phấn khởi. Buổi biểu diễn đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và hòa mình cùng âm nhạc.
Đây là một trong những hoạt động văn hóa nhằm thúc đẩy sự giao lưu kết nối giữa người dân Việt Nam và người dân Đan Mạch.
Nói đến Ban nhạc Cancer, mọi người sẽ nhớ tới những cảm xúc khó quên khi thưởng thức một bức tranh âm nhạc không biên giới, đầy màu sắc và ngọt ngào. 
 
Ban nhạc sẽ tiếp tục biểu diễn tại sân khấu Cung An Định (97, Phan Đình Phùng) vào ngày 3/5 (lúc 20 giờ 45 phút).