Cháy hết mình với ban nhạc Lãng Du và vũ đoàn Sadie Hà Nội -Việt Nam

Tối 02/5/2016, tại Bia Quốc Học, chương trình ca nhạc do ban nhạc Lãng Du và vũ đoàn Sadie Hà Nội –Việt Nam biểu diễn đã đem đến cho người yêu nhạc những cảm xúc không thể nào quên. Đến với Festival Huế lần này, ban nhạc Lãng Du và ca sĩ Đồng Lan đã thể hiện những vũ khúc Flamenco lôi cuốn đậm sắc màu sắc hiện đại. Quyện vào là những bản tình ca Pháp lãng mạn, những hoạt động đường phố sôi động và ngẫu hứng.
;

Lãng Du đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trong giới nghệ thuật Việt Nam suốt chặng đường hoạt động 15 năm qua. Làm nên thành công cho ban nhạc phải kể đến những nghệ sĩ gạo cội và một số nghệ sĩ trẻ như: Nghệ sĩ guitar Trần Việt Anh, nghệ sĩ guitar Lê Hùng Phong, nghệ sĩ bộ gõ Trần Xuân Hòa, ca sĩ Đồng Lan, ca sĩ trẻ Dương Hoàng Yến...

Bên cạnh đó, Hồng Hạnh và vũ đoàn Sadie Bellydance đã cống hiến cho người xem những điệu Bellydance đầy quyến rũ và sôi động. Với những động tác múa bụng đầy gợi cảm, những vũ công của vũ đoàn Sadie như đốt cháy không khí đêm nhạc tối nay. Bellydance du nhập vào Việt Nam vào năm 2008 và vũ công Đỗ Hồng Hạnh là người đầu tiên đưa Bellydance của Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Các thành viên của “Lãng du”

Khán giả say đắm trong những giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Bonjour Vietnam” qua sự thể hiện của ca sĩ nhí Trần Y Ly

Các ca khúc Đồng Lan thể hiện mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả

Vũ đoàn Sadie Bellydance

Những màn trình diễn nóng bỏng của các vũ công đến từ vũ đoàn Sadie khiến khán giả “đứng ngồi không yên”

Đến với Festival Huế 2016, Lãng Du chỉ biểu diễn duy nhất một đêm và đã mang đến cho người yêu âm nhạc vô vàn những ngỡ ngàng nuối tiếc khi phải nói lời tạm biệt cùng vũ đoàn, các nghệ sĩ. Hẹn gặp lại vào một kỳ Festival gần nhất.