Sôi động Psychedelic Pop tại Festival Huế 2016

Vào tối 2/5, tại Cung An Đinh (TP.Huế), ban nhạc nữ Stealing Sheep đến từ Liverpool (Anh) đã mang đến khán giả cố đô những trải nghiệm mới của thể loại psychedelic pop mà nhiều huyền thoại âm nhạc như The Beach Boys, The Beatles, Pink Floyd từng theo đuổi, thử nghiệm.
;

Là một trong những chương trình tạo nên điểm nhấn được giới thiệu tại Festival 2016 với chủ đề “710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – Thừa Thiên Huế; Di sản văn hóa hội nhập và phát triển”. 

 Phút thăng hoa của ca sĩ hát chính của ban nhạc

Đêm nhạc của Stealing Sheep đã thu hút sự chú ý và theo dõi của hàng trăm thượng khách trong và ngoài nước trong dịp Festival năm nay, sân khấu tại cung An Định được hâm nóng bởi những tiết mục sôi động của ban nhạc Stealing Sheep cùng tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả.

  
  
 Các thành viên của ban nhạc
 Ban nhạc sinh động dưới ánh đèn sân khấu

Ban nhạc Stealing Sheep được thành lập năm 2010, gồm 3 cô gái Rebecca Hawley (hát và keyboard), Emily Lansley (hát và guitar) và Lucy Mercer (hát và trống), từng được ví như những người bất ngờ “phục hưng” nhạc pop. Stealing Sheep hiện đã giới thiệu tới công chúng hai album “Into the Diamond Sun” và “Not Real”; cả hai album đều nhận được sự khen ngợi của giới phê bình âm nhạc.

 Khán giả chăm chú xem và giao lưu cùng thành viên ban nhạc.

Qua đêm nhạc sôi động này, những người yêu nhạc Việt Nam thấy được dấu ấn trên con đường tạo ra một thế giới âm thanh của riêng mình, không bị nhạt nhòa vào những gương mặt khác trong dòng contemporary pop hiện nay của những công nương từ Vương quốc Anh.