Thưởng thức tiếng đàn ghitar đến từ Slovakia

Hai nghệ sĩ Katarzia và Viktor đến từ Slovakia đã có một đêm diễn đầy ấn tượng tại sân khấu Bia Quốc Học – thành phố Huế tối ngày 3/5.
;

Lần đầu tiên tham gia trình diễn tại Festival Huế 2016, Katarzia và Viktor đã thể hiện những ca khúc ý nghĩa về tình yêu, ước mơ và về quê hương Slovakia thông qua tiếng đàn ghitar do chính cô biểu diễn. Bắt đầu chơi ghitar và sáng tác các ca khúc từ năm 2012, thành công đã đến với cô gái trẻ này khá nhanh, mặc dù phần lớn các ca khúc của Katarzia được viết bằng tiếng Slovak thế nhưng nó lại được khán giả nước ngoài yêu thích.
Đến với Festival Huế 2016 Katarzia cùng với người bạn chơi trống Viktor sẽ kết hợp tạo nên những tiếc mục hấp dẫn, đặc sắc của đất nước Slovakia xa xôi. Chia sẻ trước giờ biểu diễn cả Katarzia và Viktor cho biết: “Lần đầu tiên chúng tôi đến Huế, tôi rất thích cảnh vật, con người, đặc biệt tôi thực sự ấn tương với phần trình diễn của những ca sĩ hát trên những chiếc thuyền đi trên sông, rất tuyệt vời”.


Nghệ sĩ Katarzia biểu diễn tiết mục mở màn với một ca khúc viết về tình yêu.


Nghệ sĩ Viktor có phần biểu diễn trống hấp dẫn


Rất đông khán giả đã đến theo dõi phần biểu diễn của hai nghệ sĩ Katarzia và Viktor

Rất đông khán giả trong và ngoài nước đã đến theo dõi phần biểu diễn của hai nghệ sĩ, nhiều khán giả còn thích thú vỗ tay, nhún nhảy theo nhịp điệu của các ca khúc đang biểu diễn trên sân khấu. Phong cách đơn giản thân thiện, cùng phong thái biểu diễn có tính ngẫu hứng của Katarzia và Viktor đã thực sự để lại nhiều ấn tượng với người xem. Âm nhạc dường như đã xóa tan khoảng cách địa lý và sự khác biệt ngôn ngữ.