Nhẹ nhàng sâu lắng cùng ban nhạc Fuzeta - Pháp

Vào tối 3/5, tại Cung An Đinh (TP.Huế), ban nhạc Fuzeta – Cộng hòa Pháp đã mang đến cho người dân và du khách Cố đô bữa tiệc âm nhạc trong không gian lung linh, ấm cúng với những ca khúc pop linh hoạt đầy quyến rũ.
;

Đêm nhạc là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tại Festival Huế 2016 với chủ đề “710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – Thừa Thiên Huế; Di sản văn hóa hội nhập và phát triển”.

 Ca sĩ chính của nhóm đang thăng hoa.

Ban nhạc đến từ Cộng hòa Pháp đã thu hút sự chú ý và theo dõi của hàng trăm thượng khách trong và ngoài nước trong dịp Festival năm nay. Sân khấu tại cung An Định được hâm nóng bởi những tiết mục của ban nhạc Fuzeta trong tiếng vỗ tay và hò reo của khán giả. 

 Tay trống của nhóm

Được biết, tứ tấu Fuzeta Quán quân giải Ricard S.A, Live Music 2015 xuất thân là nhóm nhạc đa phong cách, vừa cuồng nhiệt, ồn ã lại vừa yêu kiều, mộng mơ và thuần khiết. Ban nhạc khát khao trở thành người lái đò mang nhạc pop Mỹ vượt đại dương và họ đã kế thừa xứng đáng khi họ cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn với cảm xúc mãnh liệt.

 Các nghệ sĩ đang thể hiện một sáng tác của nhóm.

Mới đây, nhóm Fuzeta đã biểu diễn tại Liên hoan Nhạc đương đại Quốc tế Rencontres Transmusicales tại Rennes. Dù có ảnh hưởng từ Grandaddy hay Bon Iver, Fuzeta vẫn tạo được dấu ấn riêng bằng phong cách nhạc pop linh hoạt đầy quyến rũ bởi sự hòa quyện tuyệt vời giữa những giọng hát độc đáo và tươi mới, điều khiến họ trở thành một trong những nhóm nhạc Pháp được tìm kiếm nhiều nhất trên sân khấu nhạc rock indie. 

 Các thành viên của nhóm nhạc

Không dừng lại ở Festival Huế 2016 mong rằng ban nhạc Fuzeta – cộng hòa Pháp sẽ đến tham dự các Festival lần sau để mang lại cho người dân Cố Đô các du khách trong và ngoài nước các chương trình âm nhạc đa dạng.

 Khán giả tán thưởng sau khi ban nhạc kết thúc mỗi ca khúc.