Nhà may Đoan Trang phục dựng trang phục cung đình Huế

Công Ty TNHH TM&DV Thêu May Đoan Trang của nghệ nhân Nguyễn Thị Đoan Trang tọa lạc tại số: 02 kiệt 56,đường Bạch Đằng, Thành phố Huế, bao gồm các lĩnh vực đặc biệt chuyên thiết kế, may, trang trí tất cả các loại áo dài như: Áo dài thời trang, áo dài cưới, áo dài học sinh… phục dựng trang phục cung đình.
;

Đến với nhà may Đoan Trang, khách hàng sẽ được hài lòng bởi sự phong phú về thể loại, giá cả, cách phục vụ tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm với nghề và bằng khiếu thẩm mỹ sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng dễ dàng chọn được những mẫu thêu ưng ý nhất, tô điểm cho trang phục của mình mang một nét riêng. Các mẫu hoa lá điểm xuyết lên tà áo dài hay những họa tiết khác nhau từ cổ xưa, cách điệu đến hiện đại sẽ tạo ra những sắc thái khác nhau cho trang phục. Những mẫu thêu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng duyên dáng và gần gũi với cuộc sống. Ở Đoan Trang còn có nhiều cách để che các khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng như dùng mẫu thêu theo nguyên tắc hoặc tập trung vào nét đẹp của cơ thể, tạo ảo giác cho tia nhìn từ các khoảng sáng, tối trên cơ thể. Ngoài ra, đính cườm, kết đá, thêu cổ áo cũng là cách tạo ấn tượng cần thiết trên áo. Hình dáng hoa văn huyền ảo, chuyển đổi nhẹ nhàng về màu sắc tạo ra lực hút mạnh mẽ… 

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, nhà may Đoan Trang đã tham gia vào các sự kiện văn hóa lớn như trình diễn bộ sưu tập áo dài tại Malaysia, Lễ hội du lịch làng nghề Việt Nam, Ngày hội áo dài & Lễ hội ẩm thực Huế 2020, và sắp tới là Festival Nghề truyền thống Huế 2022.

Với tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong thiết kế, Công Ty TNHH TM&DV Thêu May Đoan Trang sẽ đem lại sự hài lòng cho du khách về sản phẩm với chất lượng và độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng cùng với giá cả hợp lý, tạo điểm đến cho du lịch tỉnh nhà, bảo tồn và phát triển ngành nghề truyền thống, nhất là nghề may áo dài. Góp phần giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương.