Đoàn nghệ thuật Yangpyeong: hấp dẫn người xem từ sân khấu công viên 3/2

Yangpyeong là Hiệp hội các tổ chức văn hoá, nghệ thuật của Hàn Quốc được thành lập từ năm 2000, hoạt động trong các lĩnh vực văn học, thơ ca, mỹ thuật, âm nhạc truyền thống, kịch nghệ, nhiếp ảnh và múa.
;

Đến với Festival Huế lần này, đoàn nghệ thuật Yangpyeong đã cống hiến cho công chúng những tiết mục kịch nghệ sôi nổi, được công chúng xem và hưởng ứng rất nhiệt tình.

Các nghệ sỹ đoàn nghệ thuật Yangpyeong
 
Trong đêm diễn, các nghệ sỹ của đoàn nghệ thuật Yangpyeong đã vào vai những người ăn xin hết sức dễ thương, vừa biểu diễn, vừa lôi kéo khán giả trở thành bạn diễn của mình. Vì thế, đến với chương trình này, bạn không chỉ được thưởng thức các tiết mục kịch nghệ vui tươi, sôi nổi mà bạn còn có cơ hội trở thành một diễn viên trên sân khấu. Một bé trai đã được diễn cùng các nghệ sỹ Yangpyeong tâm sự: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia một chương trình vui nhộn như thế, em cảm thấy rất thích thú! Được diễn kịch và hóa thân vào vai diễn thật sự rất vui”. 
Một bạn nhỏ đã được diễn cùng các nghệ sỹ Yangpyeong
Diễn xuất vui nhộn của nghệ sỹ Yangpyeong

Sự hài hước, vui nhộn của các nghệ sỹ Yangpyeong đã lôi cuốn rất nhiều các em thiếu nhi… 

… và đông đảo khán giả

Có thể nói rằng, chương trình biểu diễn của  đoàn nghệ thuật Yangpyeong  là một chương trình vui nhộn, sáng tạo, đem lại sự vui tươi, hào hứng cho khán giả cố đô cũng như du khách trong và ngoài nước.