Đoàn Ca múa nhạc An Giang với chương trình nghệ thuật đa sắc màu

Tối 17/4, tại Điện Kiến Trung, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp An Giang đã mang đến cho công chúng yêu nghệ thuật một chương trình thật ấn tượng, đặc sắc. Buổi diễn đã tổng hợp giá trị văn hóa Nam Bộ qua mỗi điệu hò, hoạt cảnh, sông nước miền Tây như ẩn hiện đâu đây trong liên tưởng của người xem.
;
Trở về miền đất rừng Phương Nam

Nhiều tiết mục mang đậm sắc thái dân gian Nam Bộ - là dấu ấn văn hóa độc đáo của bốn dân tộc anh em Kinh – Chăm – Hoa – Khmer.
 
Một lần đến An Giang

 An Giang miền đất đứng

Bên cạnh những giai điệu mượt mà, những điệu múa đậm chất miền Nam: “Bài ca đất Phương Nam”,  “Một lần đến An Giang”, “ Lễ hội đua bò”, “An Giang miền đất đứng”... Đoàn còn mang đến cho chương trình một tiết mục múa hiện đại với ca khúc “Tuyết mùa hè”. Điệu nhảy Michael Jackson trên nền nhạc ca khúc “Ngỡ” được ca sĩ Võ Đình Hiếu thể hiện một cách điêu luyện. Đặc biệt, vở kịch “Dạy con” của nhóm hài Duy Hòa - Nguyên Minh - Trường Duy” thật sự đã đem lại tiếng cười sảng khoái từ công chúng.
 
Tình chàng ý thiếp

 
                                                                 Hài dạy con                                      Bay qua Biển đông 

 Tuyết mùa hè

NSƯT. Hồ Thanh Danh trưởng đoàn cho biết: “Đoàn nghệ thuật tổng hợp An Giang đã cống hiến hết mình cho Festival Huế và chúng tôi chúc Festival Huế năm nay thành công tốt đẹp”. Những tiết mục được trình diễn tại chương trình mang nhiều màu sắc đa dạng, vừa có sự mượt mà của âm nhạc truyền thống, vừa có sự tươi vui tràn đầy sức sống của nhạc trẻ.

Đoàn kết thúc đêm diễn trong sự tiếc nuối đầy ngỡ ngàng đối với những ai yêu mảnh đất NaC Bộ và hẹn tái ngộ trong mùa lễ hội của kỳ sau.
Xem video tại đây: www.youtube.com/watch