Stoffer&Maskinen – Âm nhạc xóa đi mọi khoảng cách

Bộ ba chàng trai Stoffer&Maskinen đã làm tan chảy bao trái tim khán giả cả với những tình khúc du dương, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sôi động. Ban nhạc đến từ Đan Mạch đã mang đến cho người xem một buổi biểu biễn vô cùng ấn tượng với phong cách biểu diễn đầy truyền cảm tại cung An Định vào tối 15.4.
;

Chỉ với 1 tiếng đồng hồ, 3 ca sĩ đã thể hiện liên tục và xuyên suốt hơn 10 nhạc phẩm với những giai điệu âm hưởng và cảm xúc khác nhau chỉ dành riêng cho Festival Huế. Qua sự kết hợp giữa các tác phẩm cũ và mới, thể hiện chất pop lãng mạn đặc trưng của vùng Scandinavia (thủ đô Đan Mạch), nhóm tam tấu đã đưa công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và sự cuồng nhiệt của khán giả lại càng được hâm nóng hơn sau mỗi phút của chương trình.


Những tình khúc du dương của nhóm tam tấu đã làm say mê bao trái tim khán giả

Với những tình khúc lãng mạn, ngọt ngào, Stoffer&Maskinen làm mê khán giả bằng cách chọn cho mình một phong cách biểu diễn gần gũi, thân thiện nhưng cũng không kém phần cá tính. Sự kết hợp tuyệt vời giữa đàn ghi ta và đàn điện tử cùng những tiếng vỗ tay reo hò cuồng nhiệt đã làm nên một sân khấu âm nhạc đương đại sôi nổi hiếm thấy. Không chỉ hát hay, đàn giỏi mà các thành viên của nhóm tam tấu còn rất thân thiện và gần gũi, phong cách biểu diễn dễ thương, đầy cuốn hút. Chính điều này đã mang âm nhạc đương đại đến gần hơn với công chúng trong đêm diễn này.Ba chàng trai, mỗi người một phong cách luôn đầy lòng nhiệt huyết

Phong cách sôi động và cuốn hút, không có nhạc trưởng, không có giá nhạc để những người biểu diễn náu mình, tất cả là những nỗ lực trình diễn nhằm mang đến cho khán giả những cảm nhận gần gũi và sâu sắc nhất về âm nhạc. Sự nỗ lực đó đã được khán giả đánh giá rất cao khi càng về những phút cuối thì khán gỉa càng reo hò cổ vũ một cách cuồng nhiệt hơn.


Âm nhạc sôi động

Với nhạc phẩm Rock cuối cùng, tiết tấu sôi động, mạnh mẽ, tất cả khán giả trong khán đài đều đứng dậy và nhún nhảy theo điệu nhạc, 3 chàng trai như được tiếp thêm sức mạnh, cười vui và tiến về các bạn trẻ. Kết thúc buổi diễn rất nhiều cổ động viên đã ồ ạt chạy lên sân khấu để giữ chân các ca sĩ ở lại và mọi người đã cùng chụp hình lưu niệm.


Ca khúc Rock làm nóng cả sân khấu

Có thể nói, đêm diễn của nhóm tam tấu vừa qua đã thực sự dấy lên tình yêu âm nhạc đối với rất nhiều bạn trẻ. Dường như giữa Stoffer&Maskinen với ca từ không quen thuộc nhưng trong không gian gần gũi và những giai điệu ngọt ngào sâu lắng đã xóa đi sự cách biệt về ngôn ngữ, địa lý và tìm được tiếng nói chung với khán gỉa Việt Nam.

Stoffer&Maskinen là một ban nhạc thuộc vùng Scandinavia được thành lập tại thành phố Copenhagen, thủ đô Đan Mạch. Năm 2012, lần đầu tiên Stoffer&Maskinen có mặt và biểu diễn tại Việt Nam tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sự trở lại lần này cho thấy ban nhạc tam tấu Stoffer&Maskinen Đan Mạch đã giành một tình cảm đặc biệt cho khán giả Việt Nam.


Khán giả đứng dậy vỗ tay và hòa cùng điệu nhạc. Nhiều bạn trẻ hâm mộ chụp hình lưu niệm với Stoffer&Maskinen

Ban nhạc sẽ tiếp tục biểu diễn vào lúc 22h ngày 16.4 tại cung An Định.