Sen Tịnh - Điểm hẹn hấp dẫn giữa lòng đất Huế

TTVH Sen Tịnh - một cái tên rất quen thuộc, một địa danh rất gần gũi đối với những ai là người Huế, du khách yêu Huế. Nằm trên đường Lê Văn Hưu, TTVH Sen Tịnh định vị tại khu di tích lịch sử Tịnh tâm, đây ngày xưa các vua chúa triều Nguyễn thường làm nơi thư giãn, giả trí.
;

Xưa là vậy, nay Sen Tịnh đã có nhiều khởi sắc. Mặt nước ở lòng hồ gợn sóng lăn tăn, trong vắt. Không gian văn hóa ở đây đã được cải tạo mới, với một khu ẩm thực chuyên phục vụ thức ăn chay, một gian hàng áo dài truyền thống cung ứng sẵn chất liệu vải và phục vụ may theo yêu cầu du khách, một khu trà đạo với đầy đủ các loại trà cung đình, một không gian nghệ thuật trưng bày các tác phẩm của giảng viên và sinh viên trường đại học Nghệ Thuật. Ai đã một lần đến Huế thì hãy ghé thăm TTVH Sen Tịnh, bạn sẽ thấy Huế đẹp và thơ đến thế nào.

Hưởng ứng tinh thần chung của Festival Huế 2012, TTVH Sen Tịnh đã được khai trương ngày 6/04 và có tổ chức rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ du khách:

19h00 ngày 13/04: Biểu diễn ca Huế
  16h00 ngày 14/04: Võ thuật + Múa lân
17h00 ngày 15/04: biểu diễn nghệ thuật cờ ngườiKhu nhà hàng chayTrưng bày các tác phẩm của giảng viên và sinh viên trường đại học Nghệ Thuật


 
Tác phẩm: "Mây Biến thế" giữa lòng hồ