Rực lửa đêm rock của Lysistrata, Pháp

Tối 30/4 vừa qua tại Cung An Định đã diễn ra buổi biểu diễn đầy sôi động và hào hứng của nhóm nhạc rock tài năng Lysistrata đến từ nước Pháp.
;
Buổi biểu diễn thu hút được sự chú ý của một lượng lớn khán giả trẻ tuổi - những người vốn mang trong mình bầu nhiệt huyết và niềm đam mê bất tận với thể loại nhạc rock.
 
Đoàn sẽ có đêm diễn cuối vào tối 01/05 vào lúc 19h30 tại sân khấu Cung An Định.
 
Được thành lập vào năm 2013, với ba thành viên là ba người bạn thời thơ ấu có chung tình yêu với nhạc rock gồm Théo Guéneau (ghita), Max Roy (bass), Ben Amos Cooper (trống). Phong cách của Lysistrata là sự pha trộn tinh tế giữa Alternative, Post-Rock, Noise và thậm chí là Math-Rock. Đã có không ít tờ báo đã so sánh Lysistrata với những cái tên tiêu biểu của làng rock thế giới như At the Drive-In, Refused, Battles, Foals, Explosions in the Sky, hay Sonic Youth.
 
Trong chuyến lưu diễn tại Festival Huế lần này, Lysistrata giới thiệu tới khán giả những ca khúc đã đưa nhóm nhạc trở nên thành danh như ngày hôm nay.
 
 
Với phong cách ăn mặc giản đơn nhưng cực kỳ cá tính, các thành viên trong nhóm đã phần nào chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả trẻ tuổi tại sân khấu Cung An Định trước khi trình bày bài nhạc đầu tiên.
 
Thông qua rock, Lysistrata mong muốn chia sẻ những suy tư, góc nhìn của nhóm về cuộc sống, về những lo âu, muộn phiền, những nỗi buồn thường nhật vẫn bủa vây chúng ta…
 
Bạn Thu Hà, du khách đến từ Quảng Trị, cho biết:”Mình rất thích thể loại nhạc Rock, ban nhạc Lysistrata là ban nhạc có tiếng. Đây là lần đầu tiên mình tận mắt chứng kiến một đêm diễn nhạc Rock tưng bừng và sôi động đến như vậy.
 

Dưới đây là một số hình ảnh CTV truyền thông ghi nhận được trong đêm diễn của ban nhạc Lysistrata: