Khai mạc không gian ẩm thực chay “Môi trường hiền thiện - cuộc sống hạnh phúc”

Đây là một trong những nổ lực của Ni giới tỉnh nhà, nhận được sự đồng ý và ủng hộ của Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế. Các món chay được chính các Ni sư chế biến từ thực vật, rất đa dạng, an toàn và bổ dưỡng cùng sự từ tâm trong mỗi thao tác chế biến của các ni sư.
;

Ngày nay, cuộc sống con người đang bị đe dọa bởi trái đất dần nóng lên, thiên tai ngày một nhiều, môi trường ngày một ô nhiễm, không khí trong lành đã không còn nguyên vẹn và cuộc sống đầy những bon chen... Để bảo vệ sức khỏe của mình và giữ tâm thanh tịnh, chúng ta nên hướng đến những thực phẩm chay. Từ ý tưởng đó, không gian ẩm thực chay Liễu Quán do phân ban Ni giới tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đã được khai trương chiều 27/4/2018 với tâm ý mang đến cho người dân và du khách một điểm dừng chân an yên và thưởng thức đa dạng những món chay do chính các sư chế biến.

Ăn chay nhằm phát lộ từ bi, kiến tạo mãnh đất cho trí tục sinh trưởng. Tâm niệm hướng thiện tạo điều kiện cho xã hội hướng thiện và xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Đặc biệt góp phần nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những thiện ý mà Ni giới muốn gửi gắm đến mọi người.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh về lễ khai mạc không gian ẩm thực chay tại 15 A Lê Lợi, TP Huế:
 
 
 
 
Ẩm thực chay Liễu Quán sẽ mở cửa đón tiếp quý quan khách từ ngày 27/4 đến hết 2/5/2018.
 
Châu Huy - Kim Oanh