Sáng ngày 3/5/2018 tại Hội trường Full House - khách sạn Century - 49 Lê Lợi, TP Huế đã diễn ra Họp báo bế mạc Festival 2018.
Đêm nghệ thuật bế mạc Festival Huế 2018 đã diễn ra tối 02/05 tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn, khép lại 6 ngày đêm (27/04-02/05) với nhiều chương trình biểu diễn hoành tráng và đặc sắc!
Tối 30/4 vừa qua tại Cung An Định đã diễn ra buổi biểu diễn đầy sôi động và hào hứng của nhóm nhạc rock tài năng Lysistrata đến từ nước Pháp.
Tối 01/5/2018, trong tiếng chuông Bác nhã, những lời kinh nguyện cầu, 30.000 ánh đèn hoa đăng, hàng nghìn đồng bào phật tử và quần chúng cùng một lòng hướng về an nhiên minh triết trong cuộc sống. Chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng niềm tin” được chủ trì bởi Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa ...
Những ngày qua, người dân Huế đã được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, nhiều hoạt động thể thao sôi nổi tại Festival Huế 2018. Sáng nay, thành phố Huế lại tưng bừng với Lễ hội Đua thuyền, một hoạt động thể thao hấp dẫn, góp phần vào sự sôi động của Festival Huế 2018.
Đêm nghệ thuật bế mạc Festival Huế 2018 đã diễn ra tối 02/05 tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn, khép lại 6 ngày đêm (27/04-02/05) với nhiều chương trình biểu diễn hoành tráng và đặc sắc!
Tối 1/5, đoàn nghệ thuật dân gian Neptun (Ba Lan) đã có buổi biểu diễn tại cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy).
Tối 29/4 nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế, Cung Văn hóa Trung ương Mông Cổ đã mang đến cho người dân cùng du khách trong và ngoài nước tại sân khấu Điện Kiến Trung (Đại Nội, Huế) những bản trường ca, những vũ điệu dân gian truyền thống, nghệ thuật hát đồng song thanh, cùng thanh âm của Mã ...
Tối 30/4 vừa qua tại Cung An Định đã diễn ra buổi biểu diễn của ca sĩ Úc Deni Hines và nhóm nhạc đa quốc gia The Soulful Crew.
Đến với Festival Huế, nhóm nhạc Pambil, Colombia đã có hai buổi biểu diễn ấn tượng tại sân khấu Đại học Y dược và sân khấu Điện Kiến Trung, Đại Nội, Huế.
Dẫu Huế xa rồi những nét duyên xưa, những tà áo lụa sắc son. Dẫu Huế chỉ vàng son trong câu hát hay trong quá khứ cổ tích ngày nào, thì Huế hôm nay vẫn vàng son khi lưu giữ được những giá trị trường tồn còn lưu mãi dấu thời gian - ý nghĩa của chương trình biểu diễn áo dài đêm 1/5 tại sân khấu bia ...
Các chương trình, hoạt động diễn ra ngày 01/5/2018
Tour đầu Festival Huế 2018: Công chúng hài lòng
Nói đến Huế là nói đến xứ sở của những vần thơ, những giai điệu ngọt ngào, ấm trầm sâu lắng của những tình khúc đã làm lưu luyến biết bao tao nhân mặc khách. Có thể nói rằng chưa có một địa danh nào làm nên nguồn cảm xúc bất tận để những nhạc sỹ viết nên nhiều ca khúc đi vào lòng người như xứ Huế ...
Không gian triển lãm “Truyện tranh Pháp ngày nay” từ Vùng Nouvelle Aquitaine, Cộng hòa Pháp đã được khai mạc từ chiều 27/4 và sẽ diễn ra đến ngày 27/5 tại tầng 2, Bảo tàng Văn hoá Huế, 25 Lê Lợi.