Đoàn nghệ thuật Fernando Hurtado, Tây Ban Nha hoạt động chuyên nghiệp từ năm 2000 và đã vinh dự nhận được giải Ba trong Liên hoan Nghệ thuật Biên đạo Múa lần thứ XIV được tổ chức tại Madrid với tác phẩm “Deseo Atrevido” năm 2000 và tiếp tục đạt giải Nhất tại Cuộc thi múa đương đại Andalusia với tác ...
Vũ đoàn ISIS được thành lập bởi hai vũ sư Phương Liên và Huyền Trang. Bắt đầu dạy bellydance tại Hà Nội cách đây hai năm, tới thời điểm này, họ đã đào tạo được rất nhiều giáo viên bellydance, các vũ công và các nhóm múa tại Việt Nam.
Đoàn múa Bài Bông Yên Tử được thành lập vào tháng 6 năm 2007, dưới sự bảo trợ về mặt nghệ thuật của Nhóm Ca Trù Tràng An.
Studio Thọ phối hợp với Trung tâm Festival Huế tổ chức triển lãm THƯ PHÁP TIỀN VỆ của Zen’ei Gang of Five từ 3 - 11/6/2008 tại 5 Hà Nội - Huế
Jean-Louis LE VALLEGANT, nghệ sỹ kèn saxophone kiêm trưởng dàn nhạc, cùng 3 nhạc công trẻ tài năng sẽ đem đến cho công chúng Huế một cuộc viễn du vào thế giới âm nhạc.
Vở kịch “Ăngtigôn Việt Nam” là tác phẩm hợp tác của Nhà hát Monte-Charge de Pau, Nhà hát Tuồng Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.
Jean-François Maljean sẽ đem đến một chương trình độc tấu solo piano, kết hợp biểu diễn các ca khúc dành cho piano. Hầu hết các bản nhạc piano solo này đều nằm trong album riêng của ông và chủ yếu là những sáng tác nguyên bản.
Đoàn O Ultimo Momento gồm các nghệ sĩ Bồ Đào Nha và Pháp, có chung mục đích đối chiếu kinh nghiệm của nhau để xây dựng những vở diễn hòa quyện giữa nhào lộn trên cột, âm nhạc và video.
"Vừng ơi!" là một vở múa đương đại do Trung tâm Văn hóa Pháp và Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam phối hợp sản xuất.
Có tuổi đời khá lâu từ thời chế độ diệt chủng Khmer Đỏ, đoàn nghệ thuật Vương quốc Campuchia được thành lập và đứng vững nhờ các cựu sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Hoàng gia. Vào năm 1965, đoàn múa ba-lê hoàng gia, trước đây thuộc Nhạc viện quốc gia – cụ thể là Đoàn nghệ thuật Hoàng gia ...
Phát huy thành công trong việc tham gia tổ chức Festival Huế của các kỳ Festival trước, Vùng Poitou - Charentes (Pháp) tiếp tục tham gia một số chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2008.
Kich mặt nạ đã thực sự hồi sinh sau khi được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quan trọng vào những năm 1960. Lễ hội truyền thống Gangneung Danoje là một lễ hội cộng đồng được tổ chức ở thành phố Gangneung, phía Đông dãy núi Taebaek thuộc bán đảo Triều Tiên.
Được thành lập vào năm 1970 tại Matxkơva – Nga, đoàn nghệ thuật Kalinka gồm 200 em thiếu nhi say mê âm nhạc và nghệ thuật múa, ngày đêm khổ luyện để đạt đến đỉnh cao của môn nghệ thuật này.
Kich mặt nạ đã thực sự hồi sinh sau khi được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quan trọng vào những năm 1960. Lễ hội truyền thống Gangneung Danoje là một lễ hội cộng đồng được tổ chức ở thành phố Gangneung, phía Đông dãy núi Taebaek thuộc bán đảo Triều Tiên.
Đoàn Fêtes Galantes được Béatrice Massin thành lập năm 1993. Đoàn múa khai thác kho tàng baroc và phát triển những phong cách biên đạo xuất phát từ những so sánh và đối chiếu giữa múa baroc và múa đương đại. Hoàn toàn không có ý định dựng lại quá khứ, đoàn múa sẽ tìm cách để thế kỷ của chúng ta lắng ...