Chuyện tình của các chàng trai cô gái Panama

Câu chuyện của các diễn viên Panama mang đến với Festival Huế 2012 có chủ đề kể về chuyện tình giữa các chàng trai cô gái. Họ mến nhau, thích nhau, yêu nhau và chàng trai thể hiện tình yêu của mình bằng các điệu nhảy nóng bỏng, nhẹ nhàng mà say đắm.
;

Với vị trí giao thương quốc tế quan trọng, nơi ghi dấu chân của nhiều tộc người khác nhau, văn hoá dân gian Panama đặc trưng với hình thức ca hát, được phụ hoạ bằng tiếng vỗ tay, accordion và trống, trong khi các cặp vũ công say sưa khiêu vũ. Nghệ thuật múa Panama mang phong cách vừa khoáng đạt vừa tinh tế gắn liền với lối sống và văn hoá của người dân Panama. Đó là tổng hoà của truyền thống từ nhiều nơi trên thế giới: Tây Ban Nha, châu Phi, thổ dân Da đỏ và Hoa Kỳ.

Tối nay, tại Đại Cung Môn, đoàn nghệ thuật múa Panama đã kết thúc chương trình diễn của mình thật ấn tượng và đẹp mắt. Câu chuyện của các diễn viên Panama mang đến với Festival Huế 2012 có chủ đề kể về chuyện tình giữa các chàng trai cô gái. Họ mến nhau, thích nhau, yêu nhau và chàng trai thể hiện tình yêu của mình bằng các điệu nhảy nóng bỏng, nhẹ nhàng mà say đắm. Hay chuyện tình tay 3, và kết thúc chàng trai đã bị giết bởi lòng ghen tuông của 1 trong hai người tình, chết đi chàng trở thành ma quỷ... Lời kết là một bức thông điệp về tình hữu nghị là một lời chào thân ái của các nghệ sĩ "Tôi yêu Việt Nam."Tôi yêu Việt Nam"